• Làm đẹp
  • Căng da mặt cùng ultherapy đảm bảo an toàn sức khỏe

Căng da mặt cùng ultherapy đảm bảo an toàn sức khỏe

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa tìm được cho mình phương pháp làm đẹp phù hợp. Sắc đẹp là thứ vũ khí quyền uy của người phụ nữ, nên mỗi người cần phải có được phương pháp làm đẹp phù hợp để phát huy uy quyền của mình.

Bác tôi sang Hàn Quốc để sinh sống từ năm 2009, và đến giờ cũng đã 7 năm rồi. Ai cũng biết Hàn Quốc là quốc gia của phẫu thuật thẫm mỹ, những nữ ca sỹ bây giờ nhìn ai cũng như ai vì có những người được phẫu thuật dựa trên một tiêu chuẩn sắc đẹp nhất định ở quốc gia này. Nhưng không phải để đẹp thì ai cũng phải phẫu thuật thẩm mỹ, có những phương pháp làm đẹp mà không cần phải phẫu thuật.

Một trong số đó là phương pháp ultherapy – liệu pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, và bác mình là một khách hàng của phương pháp này. Gia đình bác khá giả mà, có một căn nhà ở khu SongDo nên tiền bạc với bác cũng chỉ là một vấn đề nhỏ thôi. Hôm trước bác có gửi ảnh bác đi du lịch ở đảo Jeju cho mọi người xem, và chẳng ai nhận ra là bác đã sáu mươi lăm tuổi, bác quá trẻ so với tuổi thực của mình.

Mẹ tôi gọi điện sang cho bác, hỏi bí quyết để trẻ dai được như thế, bác bảo chắc là nhờ làn da được chăm sóc kỹ lưỡng nên mọi người mới không để ý đến những dấu hiệu tuổi già khác thôi. Mấy chị em cô dì trong nhà lại được phen ầm ỹ, hỏi nấy hỏi để cách chăm sóc da được đẹp như bác. Bác bảo bác dùng ultherapy là cách để căng da mặt không cần phẫu thuật, mang đến cho người sử dụng dịch vụ làn da trẻ đến hai mươi tuổi, đó là quảng cáo mà bác đọc được khi đi làm đẹp.

Mọi người ở nhà dù không hợp nhau vấn đề nào chứ vấn đề làm đẹp là như một luôn. Thế là dịp ấy, các bác, các cô, các dì rồi cả mẹ tôi rủ nhau đến trung tâm làm đẹp để kéo căng da mặt, và kết quả là ai cũng có được làn da như ý muốn.