Trang chủ »

Cẩn thận khi chọn kem đặc trị nám, tàn nhang

Cẩn thận khi chọn kem đặc trị nám, tàn nhang
(Ngày đăng: 12-05-2020 10:57:02)
Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay có rất nhiều loại kem đặc trị nám da, tàn nhang để chị em lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những thông tin về thành phần hóa học có trong các loại kem này.

Vì vậy, khi lựa chọn phương pháp Trị nám da, tàn nhang bằng kem bôi, tốt nhất bạn nên sử dụng kem đặc trị nám, tàn nhang theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, thoa kem ở chỗ nám, tàn nhang mỗi ngày 1 lần vào buổi tối.

 

Và tránh xa kem đặc trị nám chứa Corticoid, Hydroquinone, Acid arelaique, Tretinoin, …

 

Nhóm Corticoid:  Thuốc trị nám da, tàn nhang có chứa corticoid ngoài việc trị nám nhanh trong thời gian ngắn còn làm cho làn da đẹp hơn. Thật ra, thuốc này có công dụng làm teo, mỏng da, dãn mạch nên đem lại cảm giác da trắng, hồng hào và đẹp. Nếu sử dụng một thời gian da sẽ bị nhăn, nám nhiều hơn thậm chí bị nhiễm trùng gây nên mụn trứng cá.

 

Nhóm Hydroquinone: Thời gian sử dụng kem đặc trị nám có chứa Hydroquinone chỉ nên kéo dài  tối đa 4 tháng, dùng lâu hơn sẽ dẫn đến biến chứng như da lốm đốm, không đều màu, có thể gây ung thư da.

 

Nhóm Acid arelaique:  Trong tuần đầu tiên sử dụng kem đặc trị nám da, tàn nhang có chứa Acid arelaique , bệnh nhân có cảm giác ngứa giống bị phỏng. Thực tế sử dụng với người VN, thuốc nhóm này không có hiệu quả trị nám cao.

 

Nhóm Tretinoin:  Hiệu quả điều trị sạm da thấp, không có tác dụng trị nám thực sự mà chỉ làm bong lột lớp thượng bì tạm thời. Tác dụng phụ là làm da khô, bong đỏ và rát trong thời gian đầu.

 

Cách trị nám da, tàn nhang an toàn

Để điều trị tàn nhang, nám da hiệu quả và an toàn, các bác sỹ da liễu khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ YAG Palomar phiên bản 5. Đây là phương pháp hiệu quả trong việc điều trị tàn nhang vĩnh viễn, được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn hiện nay, được kiểm định khắt khe bởi FDA, cơ quan an toàn dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ và đạt chứng chỉ CE về độ an toàn và tính hiệu quả.

 


Xem phóng sự điều trị nám da bằng công nghệ YAG Palomar phiên bản 5 tại đây.

 

Trong quá trình điều trị, YAG Palomar sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm, tác động vào da một mặt khiến sắc tố tàn nhang ở thượng bì khô lại và bong ra, một mặt ức chế và triệt tiêu sắc tố Melanin bên trong tầng hạ bì, đào thải chúng ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Vì bị xử lý cả bên trong và bên ngoài da nên tàn nhang không thể quay trở lại được nữa.

 

Khi tiến hành xong các bước của quá trình trị tàn nhang bằng công nghệ YAG Palomar phiên bản 5, da bạn sẽ mềm hơn, tại các điểm tàn nhang những sắc tố melanin đã bị phá vỡ thành các hạt nhỏ li ti và bắt đầu bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Đồng thời quá trình hình thành và tái tạo các sợi collagen và elastin cũng bắt đầu được diễn ra giúp da hồi phục nhanh, hoàn toàn không để lại sẹo trên da.

 

Thông thường, chỉ cần điều trị 1 lần có thể xóa mờ hết các vết tàn nhang. Một số trường hợp đặc biệt do mức độ tàn nhang quá nhiều, quá trình điều trị sẽ được chia làm 2 lần. Riêng với trường hợp trị nám da cần số lần điều trị nhiều hơn, khoảng 3 – 6 lần.

Hiện tại công nghệ ánh sáng YAG phiên bản mới đang được ứng dụng điều trị tại Milan Clinic & Spa với cam kết trong hợp đồng điều trị:

- Chữa khỏi hẳn tàn nhang, nám da, đồng thời nang lôngđược se khít.

- Bảo hành sau điều trị 3 năm

- Nếu quá trình điều trị không có kết quả, khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền

Lưu ý, hiện tại có một số thẩm mỹ viện nhái lại thương hiệu của Milan Clinic & Spa, bạn cần đến đúng trung tâm Milan Clinic & Spa để được điều trị nám và tàn nhang bằng công nghệ YAG Palomar phiên bản 5 và được bảo hành 3 năm sau điều trị.