• Chia sẻ
  • Cần phải mua thuốc diệt kiến khẩn cấp

Cần phải mua thuốc diệt kiến khẩn cấp

Từ khi tôi về sống ở đây chưa từng có thời gian nào mà kiến lửa lại nhiều như lần này. Kiến bò khắp mọi nơi, bò khắp giường, quần áo, tủ thức ăn và thường xuyên cắn người. Cần phải mua thuốc diệt kiến khẩn cấp.

Kiến lửa có cả người màu đỏ. Có càng to hơn nhiều loại kiến khác. Chúng cũng làm tổ và sống thành bầy đàn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp kiến bò lung tung. Loại kiến này có một đặc điểm là cắn rất ngứa và đau khó chịu. Da sẽ nổi mẩn đỏ. Khi ta càng gãi thì vết sưng lại càng lan ra, càng ngứa, rất khó chịu. Kiến cũng có thể khoét tường nhà và phá hoại thức ăn. Ghét nhất là phá hoại thức ăn. Loài kiến này rất nhanh. Chỉ một thời gian ngắn chúng có thể vây kín thức ăn nếu chúng ta chưa kịp che đậy. Chúng thích các loại thức ăn nhiều dầu mỡ và có vị ngọt. Khi kiến vào thì hầu như thức ăn không sử dụng được nữa.

Cần phải mua thuốc diệt kiến khẩn cấp

Từ khi tôi về sống ở đây chưa từng có thời gian nào mà kiến lửa lại nhiều như lần này. Kiến bò khắp mọi nơi, bò khắp giường, quần áo, tủ thức ăn và thường xuyên cắn người. Có những đêm nằm ngủ tôi phải thức dậy giữa chừng vì bị kiến cắn. Trước khi mặc quần áo đều phải rũ quần áo cẩn thận rồi mới mặc. Kiến bò khắp tủ và phá hoại hết thức ăn. Có khi phải đổ cả đĩa thức ăn ngon vì kiến đã ngập tràn trong đó rồi. Nhìn đến kiến là ghét, thấy kiến là bực mình. Tôi cũng quét nhà, lau dọn nhà thường xuyên mà kiến vẫn từng đàn, từng đống. Rất là khó chịu và muốn diệt lũ kiến này càng sớm càng tốt.

Tôi cần phải mua thuốc diệt kiến khẩn cấp. Cần phải dùng loại cao liều. Sử dụng một lần là lũ kiến phải chết hết. Đó là nói vậy thôi chứ phải chọn loại thuốc vừa an toàn cho con người nữa. Trên thị trường chắc chắn có nhiều loại thuốc diệt kiến hiệu quả. Tôi sẽ chọn loại thuốc diệt kiến lửa đầu tiên và ít gây hại cho con người. Cũng đề phòng trường hợp kiến nhiễm thuốc mà chưa chết lại tha thuốc vào thức ăn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Tôi thấy loài kiến chỉ toàn gây phiền phức cho cuộc sống con người. Loài kiến nên được diệt một cách triệt để.