• Làm đẹp
  • Cần lưu ý những gì khi triệt lông vĩnh viễn

Cần lưu ý những gì khi triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông tận gốc, vĩn viễn đã không còn xa lạ với nhiều người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Thế những, vẫn còn những lưu ý mà các chị em lẫn nam giới vẫn cần phải quan tâm để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho da.

Giá triệt lông tay chân nách

Vẫn còn rất nhiều phương pháp triệt lông uy tín được các chị em thường xuyên sử dụng, có cả những công nghệ tiên tiến như New IPL chẳng hạn. Thế nhưng, nếu không cẩn thận, có những lưu ý nhất định khi điều trị lông, không những hiệu quả mang đến không cao mà còn tổn hại không nhỏ cho da.

1. Lưu ý khi tẩy lông vĩnh viễn

- Chỉ triệt lông khi tình trạng da tốt: điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi tẩy lông vĩnh viễn chính là xem xét tình trạng da của mình, nếu bạn đang mắc một chứng bệnh về da nào đó thì không nên triệt lông.

- Lưu ý khi tẩy lông không nên tiến hàng ở vùng da có nốt ruồi lớn hay vết chàm, ánh sáng IPL rọi vào có thể làm những vùng da này bị biến chứng.

- Không triệt lông khi bị tiểu đường, huyết áp hay động kinh, những người có sử dụng máy hỗ trợ tim, thận cũng không được tiến hành.

- Bị chấn thương hoặc bỏng không được triệt lông

- Không tiến hành ở những vùng da viêm nhiễm, lỡ loét, ung bứu, cháy nắng hay vết thương hở.

- Phụ nữ đang mang thai và người nhạy cảm với ánh sáng.

Nên nắm rõ những lưu ý khi tẩy lông này để biết rằng mình có thể triệt lông vĩnh viễn hay không trước khi mất thời gian để đến các trung tâm thẩm mỹ.

2. Lưu ý khi tẩy lông tại Spa

- Không đi nắng trước khi triệt lông tại Spa

- Không tắm hay đi bơi 2 tiếng trước khi triệt lông

- Không tự ý wax lông tại nhà trước 1 tuần và trong khi điều trị

- Trong thời gian điều trị không sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da, chăm sóc da tại vùng da đang triệt lông vĩnh viễn.

Những lưu ý khi tẩy lông này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều nên tránh khi triệt lông vĩnh viễn, để có thể có quyết định và những hành vi phù hợp góp phần làm cho việc tẩy lông hiệu quả và an toàn hơn.