Trang chủ »

Cải tạo vòng một không cần dao kéo

Cải tạo vòng một không cần dao kéo
(Ngày đăng: 14-02-2019 11:07:30)
Công nghệ Breast Fit System dựa trên các bước sóng với cường độ khác nhau nhằm tạo ra sự kích thích các mô mỡ, các tuyến hoóc môn khiến cho vòng một trở nên đẹp hơn.

Phương pháp này còn được gọi là Breast Fit System hay công nghệ ánh sáng. Công nghệ này là phát minh của hãng Sharp & Botanica (Italy) - nhà cung cấp thiết bị nâng nở ngực không phẫu thuật lớn nhất trên thế giới.

Điểm ưu việt của công nghệ này là khả năng nâng ngực nhanh mà không gây đau đớn hay bất kỳ tổn thương nào cho cơ thể. Đặc biệt, Breast Fit System không để lại sẹo, cho dù đó là những vết sẹo tinh tế nhất. Chỉ trong khoảng khoảng 5 tuần với 16 buổi điều trị, với thời gian điều trị mỗi buổi 90 phút, tùy từng thể trạng thì bầu ngực của người điều trị sẽ lên size trông thấy. Theo một nghiên cứu Sharp & Botanica, 80% phụ nữ châu Á sau khi sử dụng phương pháp này đã cải thiện được tình hình của vòng ngực nhỏ, 78% phụ nữ sau khi sinh được phục hồi lớp mỡ đệm làm tăng kích cỡ ngực, 85% phụ nữ ngực nhỏ bẩm sinh cải thiện được hình dáng, thu gần khoảng cách giữa hai bầu ngực một đến 2 cm. Bầu ngực nở thêm từ 3 đến 5 cm, thu gần khoảng cách giữa 2 bầu ngực từ 1,5 đến 2 cm.

Breast Fit System là một hệ thống bao gồm 16 chương trình chăm sóc ngực đặc biệt phù hợp với từng tình trạng ngực khác nhau bằng các thiết bị tiên tiến nhất. Thiết bị rung động âm chân không, thiết bị kích thích các cơ ngực bằng siêu cực điện (-,+), thiết bị làm hồng nhũ hoa, thiết bị khắc phục tình tạng ngực chảy sệ bằng chùm ánh sáng LED, thiết bị định hình và tạo dáng cân đối hai bầu ngực bằng tần số ánh sáng. Mỗi thiết bị đảm nhiệm một chức năng để cải thiện vòng một hiệu quả nhất.

Breast Fit System là sự tổng hợp những ưu điểm của phương pháp nâng ngực truyền thống trên cơ sở áp dụng sự tiến bộ của khoa học. Breast Fit System sử dụng các tần số ánh sáng ở mức khác nhau nhằm tác động sâu vào bên trong, làm nở ngực ở ngực nhờ bổ sung Estrogen tự nhiên cho cơ thể. Do phương pháp này không đưa thêm bất kỳ một vật, hay chất nào vào cơ thể nên đảm bảo được sự phát triển hoàn toàn tự nhiên. Dòng điện phân cực của hệ thống Breast Fit System kết hợp với năng lượng ánh sáng điện tử sẽ tác động làm buồng trứng tự sản sinh thêm các dưỡng chất quan trọng đối với sự phát triển của bộ ngực như Estrogen, Phytoestrogen. Các dưỡng chất này thông qua mạch máu, đi đến bầu ngực, làm nở các tuyến sữa và tăng cường lớp mỡ đệm, làm nở ngực một cách hoàn toàn tự nhiên.

p/s:  Bạn có thểm tìm hiểu thêm về công nhệ >> triệt lông << bằng công nghệ hiện đại cũng giúp bạn có thêm một vẻ đẹp quyến rũ và tự tin khi mang váy hay áo hở lưng.