Cáchnấu chè hạt sen ăn nhớ mãi

Không khó để bạn có thể thực hiện thành công một cách nấu chè hạt sen ăn ngon, bổ dưỡng, vì vậy, đừng bỏ qua một món ăn tốt như thế này nhé, dùng món ăn này vào buổi tối ngày hè là thích hợp nhất đấy.

Cáchnấu chè hạt sen ăn nhớ mãi

Cáchnấu chè hạt sen ăn nhớ mãi

Cách nấu chè hạt sen đơn giản nhất là bạn chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu cơ bản như hạt sen, nhãn nhục và đường. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm vào cách nấu này nhiều loại nguyên liệu khác để có một bát chè bổ dưỡng và thanh nhiệt hơn như đậu xanh, rau câu vịt, táo đỏ…

Cách nấu chè hạt sen này còn có tác dụng chữa bệnh mất ngủ hiệu quả vì khi sử dụng cả tim sen để nấu món chè này, tim sen sẽ giúp bạn an thần và gây cảm giác buồn ngủ, giúp bạn có một giấc ngủ tốt hơn. Đây cũng là cách mà mình hay sử dụng mỗi khi bị mất ngủ thường xuyên và thấy rất hiệu quả, cơ thể không những hết mệt mỏi mà tinh thần cũng thoải mái hơn.

Thỉnh thoảng, bạn có thể nấu chè cho cả nhà ăn, không chỉ làm món ăn ngon mà còn là món ăn tinh thần giúp cả nhà bạn ngồi quây quần bên nhau và cùng nhau chia sẻ tâm sự về cuộc sống và công việc của mỗi người. Và cách nấu chè hạt sen ngon cũng là một trong những gợi ý hay cho bạn lựa chọn đấy.

 

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> cách nấu các loại chè

>> cách nấu chè đậu xanh nguyên hạt

>> cách nấu chè đậu xanh đánh

>> cách nấu chè đậu xanh phổ tai

>> cách làm chè thái lan

>> cách nấu chè chuối bột báng

>> cách nấu chè chuối nước cốt dừa

>> cách nấu chè hạt sen đường phèn

>> cách nấu chè hạt sen nhãn nhục

>> cách nấu chè kê

>> cách nấu chè kho

>> cách nấu chè khoai lang

>> cách nấu chè khoai mì

>> cách nấu chè khoai môn

>> cách nấu chè long nhãn hạt sen

>> cách nấu chè mè đen