Trang chủ »

Cách xóa vết thâm và sẹo rỗ hiệu quả?

Cách xóa vết thâm và sẹo rỗ hiệu quả?
(Ngày đăng: 28-02-2019 15:39:39)
Bị mụn kéo dài nên da tôi có nhiều vết thâm và sẹo rỗ. Tôi nghe nói điều trị càng sớm thì kết quả cao hơn. Có phương pháp nào xóa sẹo, vết thâm hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày? (Mai)

Trả lời:

Hậu mụn trứng cá bao giờ cũng là vết thâm và sẹo lõm. Để đạt được kết quả cao trong trị liệu triệt lông, bạn cần tiến hành điều trị trong thời gian sớm nhất.

Cách xóa vết thâm và sẹo rỗ hiệu quả?

Vấn đề tuổi tác cũng đóng góp một phần quan trọng trong kết quả điều trị. Ở những người tuổi càng cao thì quá trình tái tạo tế bào da sẽ diễn ra chậm hơn, vì thế những người càng trẻ tuổi, chữa trị càng sớm thì càng có kết quả tốt, càng ít tốn thời gian.

Tuyệt đối không nên vì hấp tấp, nôn nóng mà chữa trị “nhảy” giai đoạn bằng cách tiến hành điều trị thâm hay sẹo trong khi da vẫn còn mụn. Ngoài việc không đạt được kết quả điều trị như mong muốn, các ổ nhiễm trùng còn sót lại có thể nặng thêm và hoạt động trở lại khi gặp điều kiện thích hợp. Những vết sẹo và thâm mới sẽ tiếp tục hình thành trong khi các vết cũ chưa mờ đi.

Xu hướng làm đẹp hiện đại là sử dụng những thiết bị làm đẹp kỹ thuật cao, không gây tổn thương sâu cho da, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc ngày thường.

Sử dụng ánh sáng Blue Light trong điều trị sẹo rỗ là phương pháp phổ biến hiện nay vì hiệu quả cao, thời gian chữa trị ngắn (2-3 tháng) và an toàn. Phương pháp này cho kết quả đạt được lên đến hơn 90%, không gây đau đớn, không và không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như công việc ngày thường. Bạn nên đến tư vấn trực tiếp để được các chuyên viên cho lời khuyên trước khi tiến hành điều trị.

Thông tin được tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ Belas Spa

- 235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 08 54495638/ 54495639

- 438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3. TP HCM.

Điện thoại: 08 73005638/ 73005639

Hotline: 1900571239

Email: info@belasspa.com; Website: http://www.belasspa.com/

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net