• Làm đẹp
  • Cách triệt lông trên mép cho nữ đơn giản

Cách triệt lông trên mép cho nữ đơn giản

Những sợi lông tơ có trên mép ở các bạn nữ sẽ rất dễ thương. Nhưng nếu nó phát triển hơn mức cho phép, nó sẽ làm cho các bạn nữ mất điểm về thẩm mỹ. Bởi thế, các bạn nữ vẫn thường tìm cho mình cách triệt lông trên mép mỗi ngày.

Giá triệt lông tay chân nách

Vẫn có nhiều cách tẩy lông mép được sử dụng với mong muốn triệt lông uy tín trên mép. Tuy vậy vẫn chỉ có một vài phương pháp được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn. Một vài cách tẩy lông mép hiệu quả mà đơn giản dành cho các bạn gái ngay dưới đây.

1. Dùng dao cạo

Đây là cách tẩy ria mép ở con gái thông dụng nhất, và hầu hết bất kì bạn nữ nào cũng có sử dụng qua phương pháp này, thậm chí là hàng tuần. Dùng dao cạo chỉ có thể cắt đứt sợi lông hiển thị ở trên da chứ không thể loại bỏ tận gốc những sợi lông trên mặt. Không chỉ thế, tẩy ria mép bằng dao cạo như là một biện pháp kích thích cho ria mép mọc nhanh hơn, nhiều hơn, đen hơn và dày hơn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của nhiều người, nhất là những bạn gái thường xuyên trang điểm.

2. Dùng kem tẩy lông

Một số chị em phụ nữ vẫn sử dụng cách tẩy ria mép ở con gái bằng phương pháp này. Các bạn nữ có thể dễ dàng mua một tuýp kem tẩy lông ở những cửa hàng mỹ phẫm, hiệu thuốc với mức chi phí thấp. Dùng kem tẩy lông có hiệu quả tức thời, không mang lại hiệu quả lâu dài lại có thể gây viêm nhiễm, lỗ chân lông to hơn, làn da yếu hơn, dễ dàng bị tổn thương. Vì vậy, những bạn gái sử dụng phương pháp này cần đặc biệt thận trọng.

3. Áp dụng phương pháp New IPL

Đây là cách tẩy ria mép ở con gái đơn giản nhất, ít tốn sức lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lâu dài, lại an toàn cho làn da của người được điều trị. Ngoài ra, phương pháp này còn có khả năng điều trị bệnh viêm nang lông, làm se khít lỗ chân lông, xóa mờ những vết thâm nám trên da, mang đến cho con gái một vùng da sạch lông, mịn màng, săn chắc và trắng hồng rạng rỡ.

Trên đây là những cách tẩy ria mép ở con gái thông dụng nhất. Mỗi phương pháp có những ưu điểm nhất định, tương đương với nó là giá thành cũng khác nhau. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà các bạn có thể chọn lựa cách tẩy ria mép ở con gái phù hợp.