• Chia sẻ
  • Cách trang trí đèn cho quán cafe sân vườn

Cách trang trí đèn cho quán cafe sân vườn

Việc thiết kế ánh sáng cho không gian là một yếu tố cực kì quan trọng cho quán café sân vườn.

Thẩm mỹ là một trong những yếu tố cực kì quan trọng giúp tạo sự thu hút và ấn tượng để kéo khách hàng cho quán. Vì thế nếu bạn là chủ cần lưu ý yếu tố này.

Một số lưu ý khi trang trí đèn cho quán cafe sân vườn

Cách trang trí đèn cho quán cafe sân vườn

Quán café sân vườn là không gian cần cung cấp đủ ánh sáng, tuy nhiên vẫn giữ được sự thơ mộng tối sáng đặt trưng.

Không gian này cần sử dụng kết hợp nhiều loại đèn tùy theo khu vực khác nhau, ví dụ như đèn lồng, đèn thả, đèn chiếu gốc cây, đèn treo trên cành cây…

Cần lưu ý không được sử dụng quá nhiều màu sắc, mà nên phối màu một cách có chủ địch và tinh tế để tạo nên vẻ đẹp tránh lòe loẹt.

Cần tùy theo phong cách của quán café mà chọn và bố trí đèn cho phù hợp. Màu sắc, kiểu dáng, cách bố trí đèn có thể sẽ hỗ trợ tốt ý tưởng trang trí quán café của bạn.

Một số mẫu đèn trang trí cho quán cafe sân vườn

Cách trang trí đèn cho quán cafe sân vườn

Dưới đây là một số mẫu đèn trang trí quán café sân vườn rất được ưa chuộng:

Đèn lồnglà sản phẩm rất hợp với phong cách trang trí hơi hướng Á Đông. Đèn trang trí dạng này có thể dùng cho hiên nhà, tại các đường đi và sân vườn. Đèn lồng với thiết kế đặt trưng của nó sẽ mang cảm đến sự gần gũi và rất lãng mạn, nhất là vào buổi tối.

Đèn thả cung cấp ánh sáng khá tốt, màu sắc ánh sáng không quá chói rất hài hòa với không gian. Hiện nay đèn thả trang trí cho quán cafe sân vườn rất đa dạng, kiểu dáng cũng rất đẹp mắt. Đặt trưng của sản phẩm là thiết kế thả từ trần và lơ lửng trong không gian nên tạo được điểm nhất và sự ấn tượng.

Đèn dây led sản phẩm đèn dây led với nhiều màu sắc nổi bật sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để gây ấn tượng. Đèn dây led có ưu điểm là có thể uốn theo ý của người thi công tạo được dấu ấn riêng cho không gian. Nhất là sẽ làm nổi bật sự huyền ảo của cây lá sân vườn.

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm đèn phù hợp với việc trang trí quán café sân vườn. Bạn có thể tham khảo thêm tại trang wed Hoàng Phát Lingting.