Trang chủ »

Cách trang điểm cho tomboy

Cách trang điểm cho tomboy
(Ngày đăng: 14-02-2019 10:13:38)
Tuy phong cách tomboy thể hiện sự nam tính, tuy nhiên với phong cách này bạn vẫn có thể sử dụng mỹ phẩm trang điểm.

Tông màu tự nhiên


Điều tiên quyết để lựa chọn những tông màu trang điểm cho nàng tomboy là chúng phải thật tự nhiên. Những tông màu chói lọi như đỏ, cam hay xanh lá đều không thực sự phù hợp. Những tông màu nude hay nâu đất chắc chắn sẽ giúp bạn đẹp tự nhiên và đúng với cá tính nhất.

Kẻ viền mắt

Một cô nàng tomboy chỉ cần kẻ một đường viền mắt đơn giản ở mí trên mà không cần vẽ đuôi. Đường kẻ sẽ giúp đôi mắt trở nên sáng đẹp, sống động hơn.

Phấn mắt

Có rất nhiều tông màu phấn mắt phù hợp để những cô nàng tomboy thỏa sức lựa chọn. Những màu được ưa thích nhất là đen, xám hay xanh navy. Điều bạn cần quan tâm là lựa chọn kẻ viền mắt phù hợp với phấn mắt. Ví dụ, màu phấn xanh dương sẽ rất hợp với kẻ viền navy phong cách.

Mascara


 

Nếu kẻ viền giúp xóa tan sự mệt mỏi trên đôi triệt lông mắt thì việc bạn chuốt một chút mascara sẽ là cách trực tiếp hướng ánh nhìn của người đối diện vào đôi mắt bạn. Đừng quên chuốt mascara theo đường zic zắc để mi không bị vón cục.

Phấn hồng

Thoa phấn hồng là một trong những bước bạn có thể bỏ qua khi trang điểm theo phong cách tomboy. Hãy để tông màu thật nhất của làn da bạn “lên tiếng” trong mọi trường hợp. Cách làm như vậy vừa đảm bảo không hại cho làn da vừa giúp bạn đẹp tự nhiên nhất có thể.

Phấn bronzer

Phấn bronzer được đánh giá là quá cầu kỳ và không cần thiết đối với những nàng tomboy. Loại phấn này có tác dụng giúp gương mặt của bạn thon thả và thanh tú hơn. Tuy nhiên, với việc trang điểm đề cao tính tự nhiên thì một chút phấn phủ đã quá đủ.

Phấn phủ

Chỉ một chút phấn phủ, bạn có thể thay thế toàn bộ những loại phấn khác trong việc trang điểm. Chúng sẽ đem tới vẻ tươi sáng và đầy sức sống cho gương mặt của bạn. Không những vậy, phấn phủ càng làm tôn lên những đường nét đẹp vốn có trên gương mặt bạn.