• Làm đẹp
  • Cách tắm trắng body hiệu quả từ nghệ và cám gạo

Cách tắm trắng body hiệu quả từ nghệ và cám gạo

Đi cùng với nhiều cách tắm trắng mới phát hiện và đang được ứng dụng nhiều ở mọi nơi, sử dụng nguyên liệu từ cám gạo và nghệ để làm trắng da cũng được biết tới là phương pháp khá tốt, làm hài lòng người dùng với hiệu quả đem lại.

Bạn đang có một làn da bị sạm đen và đang muốn thay đổi điều này một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất? Thật đơn giản với cách tắm trắng body hiệu quả từ nghệ và cám gạo mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây, tin rằng bạn sẽ có được điều mình muốn.

Rõ ràng tắm trắng là một nhu cầu, và tắm trắng ở đâu tốt nhất là cách để xác định phương hướng giải quyết nhu cầu đó. Hiện tại, có rất nhiều người chọn cho mình hướng đi tới các Spa để tắm trắng và cũng có rất nhiều người chọn phương hướng tắm trắng ở nhà để giải quyết vấn đề của mình. Đối với những người chọn cách tắm trắng ở nhà thì làm trắng da bằng hỗn hợp nghệ và cám gạo là một trong những cách tắm trắng body hiệu quả được họ tin tưởng nhất.

Như bạn cũng thấy thì nghệ vừa lành tính mà lại có tác dụng kháng viêm, tiêu sưng hiệu quả. Thêm vào đó trong nghệ có chứa các acid tự nhiên nên có tác dụng loại bỏ các vết thâm trên da, cũng như lớp da sẫm màu một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, cám gạo có chứa nhiều Vitamin nhóm B nên có tác dụng làm trắng da. Đây còn là nguyên liệu có tác dụng làm sạch da, loại bỏ tế bào chết trên da. Mật ong kết hợp với nghệ và cám gạo sẽ là hỗn hợp tắm trắng da hiệu quả bất ngờ.

Cách tắm trắng bằng nghệ, cám gạo và mật ong khá đơn giản: Bạn chỉ cần sử dụng 3 thìa cám gạo, kết hợp với 8 thìa mật ong, 3 thìa bột nghệ. Bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu này sao cho hỗn hợp thẩm thấu vào nhau tạo thành dạng gel đủ dùng. Sau đó thoa đều lên toàn bộ cơ thể, massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thẩm thấu, giúp làm trắng da một cách tự nhiên. Cuối cùng bạn tắm lại với nước ấm. Đây là một trong những cách tắm trắng mà bạn có thể thực hiện hàng ngày để đạt hiệu quả tắm trắng một cách tốt nhất.