• Chia sẻ
  • Cách nhận biết gấu bông kém chất lượng dễ dàng nhất

Cách nhận biết gấu bông kém chất lượng dễ dàng nhất

Gấu bông là món quà không chỉ các em bé thích được nhận mà ngay cả các cô nàng đều muốn được người yêu mình tặng một chú gấu bông có size lớn. Thị trường gấu bông rất đa dạng và phong phú từ kiểu dáng, kích cỡ đến giá cả để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong đó gấu bông giá rẻ là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Tuy nhiên bạn đã biết cách phân biệt giữa gấu bông tốt với gấu bông kém chất lượng chưa? Bài viết dưới đâysẽ giúp khách hàng nhận biết điều đó một cách dễ dàng nhất.

Cách nhận biết gấu bông kém chất lượng dễ dàng nhất

1. Về hình thức và mẫu mã sản phẩm

Gấu bông kém chất lượng có mẫu mã, hình thức nhái lại gấu bông chất lượng, nhưng được gia công với các vật liệu rẻ tiền nên gấu bông kém chất lượng sẽ có hình thức thô kệch, lớp lông phủ cứng, có thể bị vón cục. Đường chỉ may kém chất lượng, được gia công qua loa nên gấu bông có thể bị rách ở các phần khớp nối tay, chân hoặc đầu của gấu bông.

Gấu bông nhập khẩu thường có màu sắc hài hòa, đẹp mắt không quá sặc sỡ như gấu bông kém chất lượng. Các phụ kiện như áo quần hay nơ, hoa của gấu bông kém chất lượng thường sử dụng những màu sắc sặc sỡ nhưng phối màu khá kệch cỡm, không hài hòa, đẹp mắt.

2. Về phần bông bên trong

Đây là phần rất dễ để người mua phân biệt được gấu bông chất lượng và gấu bông kém chất lượng. Gấu bông chất lượng được sử dụng toàn bộ bông hạt màu trắng làm ruột bên trong, vì là bông gòn chất lượng nên dù gấu rất to nhưng rất nhẹ và ôm sẽ thấy rất êm. Còn gấu bông kém chất lượng thì thường sử dụng các mảnh bọt biển thừa được cắt ra từ đệm cao su, hoặc các mẩu vải thừa của các xưởng may, nếu có bông thì họa chăng cũng là những loại bông kém chất lượng làm cho sản phẩm rất nặng, không êm ái và hình thức bên ngoài còn không tròn, đẹp được.

Gấu bông cao cấp thường được may đường khóa để khách hàng dễ dàng kiểm tra được chất lượng bông ruột bên trong, còn gấu bông kém chất lượng thì không hề có khóa mà chỉ được gia công bằng đường chỉ may thô sơ, không chắc chắn.

3. Về giá cả

Đây cũng là yếu tố để đánh giá gấu bông cao cấp hay gấu bông kém chất lượng. Dù giá cả của các shop gấu bông là không giống nhau vì còn tùy thuộc vào giá nhập và chi phí thuê cửa hàng, nhân viên. Tuy nhiên gấu bông kém chất lượng được gia công với vật liệu rẻ tiền nên dễ dàng nhận thấy gấu bông có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Bạn chỉ bỏ ra số tiền bằng một nửa hoặc thậm chí bằng 1/3 gấu bông cao cấp tuy nhiên chất lượng thì kém hơn hẳn.

Bài viết này hy vọng mang đến cho các bạn những kinh nghiệm để phân biệt được gấu bông giá rẻ kém chất lượng khi đi mua hàng. Hãy tinh tưởng để lựa chọn những sản phẩm gấu bông chất lượng, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.Muốn lựa chọn cho mình hoặc người thân những chú gấu bông tốt nhất mời bạn truy cập vào website quatangbian.com để tìm hiểu và đặt mua nhé , đây sẽ là thiên đường quà tặng cho bạn tha hồ lựa chọn .