• Sức khỏe
  • Cách nấu giả cầy ngon không nên bỏ qua

Cách nấu giả cầy ngon không nên bỏ qua

Thỉnh thoảng được ăn món giả cầy cũng thú vị lắm đấy chứ nhỉ, món ăn này còn có thể ăn cùng với bún tươi hoặc cơm rất tiện, tham khảo cách nấu giả cầy ngon ngay thôi nào.

Cách nấu giả cầy ngon không nên bỏ qua

Cách nấu giả cầy ngon không nên bỏ qua

Cách nấu giả cầy ngon khá đơn giản, trước đây mình hay thấy cánh mày râu thực hiện món ăn này nên cứ nghĩ nó làm khó lắm, khi bắt tay vào thực hiện món ăn này, mình thấy nó cũng đơn giản, chỉ khó mỗi lúc thui chân giò heo và chặt nhỏ thôi.

Để có cách nấu giò heo ngon nhất, bạn nhớ chuẩn bị đầy đủ những loại nguyên liệu tạo hương vị đặc trưng cho món ăn như là riềng, mẻ, mắm tôm và sả nhé. Ngoài ra, chuẩn bị thêm một ít rau hành ngò thì càng hấp dẫn.

Cách nấu giả cầy này sẽ còn đặc biệt hơn và ngon hơn nếu bạn nấu cùng với măng chua, chuối xanh, củ chuối, hoặc hoa chuối. Món ăn được làm theo cách này không chỉ lạ miệng ngon mà còn bổ sung thêm thành phần giúp món ăn có thêm thành phần dinh dưỡng.

Hi vọng, bạn sẽ làm thành công cách nấu giả cầy ngon để đãi cả nhà mình một bữa ra trò. Đảm bảo khi dọn món giả cầy này lên bàn ăn, mọi người sẽ nhanh chóng ngửi thấy mùi thơm của món ăn và muốn ngồi vào bàn ăn ngay lập tức mà không cần bạn phải mời gọi lâu.