• Sức khỏe
  • Cách nấu bánh canh ghẹ thơm lừng, hấp dẫn

Cách nấu bánh canh ghẹ thơm lừng, hấp dẫn

Mỗi người đều có thể tự trang bị cho mình một cách nấu bánh canh ghẹ khác nhau vì cách làm này cũng có thể cho bạn một món ăn ngon và hợp với khẩu vị của người thân trong gia đình mình.

Cách nấu bánh canh ghẹ thơm lừng, hấp dẫn

 

Cách nấu bánh canh ghẹ thơm lừng, hấp dẫn

Hơn nữa, ghẹ là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng nên cách nấu bánh canh ghẹ này còn có thể cho chúng ta một món ăn ngon và bố dưỡng nữa chứ, nó không chi bổ sung năng lượng cho cơ thể chúng ta khỏe mạnh mà còn bổ sung canxi cho xương chắc khỏe nữa đấy.

Ngày còn ở nhà, mình thường thấy mẹ chọn mua ghẹ còn sống về làm bánh canh, mẹ nói muốn có cách nấu bánh canh ghẹ ngon, trước tiên phải chọn được thực phẩm tươi sống, như vậy, thịt ghẹ mới thơm và luôn giàu dinh dưỡng. Do vậy, mỗi lần làm, mình đều chuẩn bị những nguyên liệu tươi ngon, đây cũng có thể là bí quyết đầu tiên để có món bánh canh ghẹ ngon đấy chị em ạ.

Ngoài ra, cách nấu bánh canh ghẹ này còn có thể chuẩn bị thêm nhiêu nguyên liệu tạo mùi và tạo màu khác nhau như hành lá, hành hương, dầu điều, ngò rí, tiêu…Những nguyên liệu này tuy nhỏ nhưng nó sẽ góp phần làm bữa ăn của chúng ta thêm ngon miệng hơn đấy. Vì vậy, đừng bỏ qua những nguyên liệu này bạn nhé, nó cũng không làm mất nhiều thời gian chuẩn bị của chúng ta đâu.

 

* Cách nấu các món ăn ngon cho gia đình:

>> Cách nấu món vịt nấu chao

>> Cách nấu món bò kho ngon

>> Cách nấu món sup hải sản

>> Cách nấu món lươn om hoa chuối

>> Cách nấu mì quảng

>> Cách nấu món sup gà

>> Cách làm món bò kho bánh mì

>> Cách nấu cơm gà tam kỳ

>> Cách nấu bánh canh ghẹ