399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Gia đình
  • Cách mua ghế ngồi ô tô cho bé thanh lý chất lượng

Cách mua ghế ngồi ô tô cho bé thanh lý chất lượng

Ghế ngồi ô tô thanh lý giúp bố mẹ mua được sản phẩm chính hãng với giá cả rẻ gấp 2 lần so với việc mua mới nhưng vẫn đảm bảo công dụng của nó mang lại.

Cách mua ghế ngồi ô tô cho bé thanh lý chất lượng

Để tiết kiệm chi phí và mua ghế ngồi ô tô cho bé với giá rẻ, nhiều ông bố bà mẹ chọn mua ghế thanh lý với giá cả được bày bán rẻ hơn gấp 2 lần so với việc mua ghế ngồi ô tô mới. Việc này không những giúp bố mẹ có thể tiết kiệm được 1 khoảng chi phí mà còn dễ bỏ đi sau khi sử dụng. Tuy nhiên làm thế nào để chọn nơi thanh lý ghế ngồi ô tô chất lượng, chúng ta hãy cùng tham khảo những ý kiến dưới đây.

Cách mua ghế ngồi ô tô thanh lý chất lượng

Không phải nơi nào cũng bán và thanh lý ghế ngồi ô tô đã cũ chất lượng và như mới. Do đó mà khi quyết định lựa chọn mua ghế ngồi ô tô đã qua sử dụng và được thanh lý lại bố mẹ cần phải lưu ý những điểm dưới đây:

+ Mua lại từ người thân bạn bè

Đây là những người có thể đưa ra những đánh giá và bán hàng cũ chất lượng nhất. Nếu bạn chưa có điều kiện để mua ghế ô tô mới thì bạn cũng có thể hỏi những người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của bạn có thanh lý ghế ngồi ô tô cho bé của chính họ hay không. Nó sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình mua hàng cũng như đảm bảo tốt về chất lượng của sản phẩm.

Nếu những người quen của bạn không có và họ quen người đang thanh lý, hãy hỏi một ít thông tin và nhờ họ liên lạc giúp. Bằng cách này bạn sẽ không phải lo lắng việc mua hàng dổm, hàng kém chất lượng hoặc quá cũ đâu.

+ Kiểm tra thật kỹ hàng trước khi mua

Dù bạn mua ở bất cứ ai, đặc biệt mua trên các diễn đàn, hội nhóm, mạng xã hội bạn điều phải check hàng trước khi trả tiền. Nếu như họ phải ship xa, bạn nên yêu cầu kiểm tra sản phẩm trước rồi mới nhận. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi mua, tránh khỏi tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”.

Nếu như trong trường hợp họ không cho kiểm hàng, làm ơn đừng bao giờ mua. Nó sẽ khiến bạn tốn kém để thay sản phẩm mới và bực tức trước vấn nạn mua hàng kém chất lượng. Thực tế thì nếu họ bán hàng chất lượng, chắc chắn họ sẽ không ngần ngại cho bạn kiểm tra trước sản phẩm.

Hãy kiểm tra tình trạng mới hoặc độ hư hại của ghế ngồi ô tô thanh lý, nếu đảm bảo nó vẫn còn dùng được và xứng đáng với số tiền bỏ ra hãy lập tức mua nó. Đừng quên kiểm tra hệ thống dây đai an toàn và đệm ghế, bởi đây là thành phần quan trọng để mang lại an toàn và sự thoải mái nhất cho thiên thần nhỏ nhà bạn.

Cách mua ghế ngồi ô tô cho bé thanh lý chất lượng

+ Chọn cơ sở thanh lý uy tín

Ở một số địa chỉ bán hàng mới, thỉnh thoảng họ cũng thanh lý ghế ngồi ô tô cho trẻ em vì những lỗi rất nhỏ hoặc là khách hàng bán lại. Nếu muốn mua ghế ngồi ô tô đã sử dụng chất lượng, bạn cũng có thể mua ở những cửa hàng chuyên dụng.

Đây là địa chỉ rất tin cậy vì đã có thông tin rõ ràng và đôi khi họ còn nhận bảo hành giúp bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ cũng chẳng cần đắn đo hay lo lắng mua phải hàng dổm, hàng kém chất lượng.

Trên đây là một số ít kinh nghiệm khi mua ghế ngồi ô tô thanh lý chất lượng đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo còn sử dụng tốt. Nếu bạn không có điều kiện về kinh tế và đang gặp một số ít khó khăn, đây là sự lựa chọn không tồi có thể giúp bạn tiết kiệm được 1 khoảng chi phí.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều sản phẩm ghế ngồi ô tô được bán với giá cả phải chăng và được bảo hành tốt, bạn có thể cân nhắc về điều này thay vì mua đồ thanh lý không có bảo hành. Bạn cũng không nên chạy theo những sản phẩm đã quá cũ vì thật sự nó sẽ giảm bớt tính năng và hiệu quả bảo vệ trong một khoảng thời gian nào đấy,