Trang chủ »

Cách lựa chọn sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp?

Cách lựa chọn sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp?
(Ngày đăng: 28-02-2019 17:13:02)
Tôi 30 tuổi có làn da hỗn hợp, tôi rất chú ý giữ gìn nên đến nay da chưa gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng. Tôi đang tìm kiếm giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp xin được tư vấn về cách lựa chọn mỹ phẩm phù hợp. (Thanh Hà).

Trả lời:

Mỹ phẩm chuyên nghiệp được nhận biết theo thành phần Vitamin E, sản xuất theo tiêu chuẩn sạch - Organic và độ pH. Không ai không biết đến vai trò và tầm quan trọng của Vitamin E với làn da, do vậy một thành phần không thể thiếu trong kem dưỡng da là Vitamin E. Tuy nhiên, nhiều người chỉ cần thấy có thành phần vitamin E là được mà bỏ qua yếu tố nồng độ vitamin E là bao nhiêu. Để chống lại những tác động xấu và các gốc tự do trong môi trường thì làn da cần được thường xuyên tăng cường nồng độ Vitamin E đủ lớn để đủ sức chống lại các các tác nhân oxy hóa. Và nồng độ vitamin E tiêu chuẩn cần có trong mỹ phẩm là 75% mới đủ để đạt được hiệu quả trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da.

Cách lựa chọn sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp?

Ngoài ra, một thành phần xuất hiện khá nhiều trong các loại mỹ phẩm là glycolic acid được chiết xuất từ cây mía đường, có tác dụng loại bỏ những tế bào già nua, cằn cỗi. Đối với sản phẩm dùng tại nhà và dùng trong trị liệu với các chuyên viên thẩm mỹ, nồng độ Glycolic acid phải đạt từ 10 đến 38%, với những sản phẩm có nồng độ trên 38% được chỉ định sử dụng dưới sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ da liễu.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn sạch - Organic phải được chiết suất 100% từ thiên nhiên và phải đạt 70% nuôi trồng và sản xuất sạch. Như vậy, ngay từ khâu nuôi trồng và thu hoạch, nguyên liệu đầu vào đã được kiểm soát rất chặt chẽ và quá trình sản xuất được thực hiện bằng những công nghệ tiên tiến, hiện đại để đảm bảo giữ lại được những tinh chất cần thiết cho làn da mà không cần dùng đến chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi.

Độ pH của sản phẩm giúp làn da được bảo vệ an toàn trong môi trường pH từ 5,5 đến 6. Do đó, mỹ phẩm sử dụng phải có độ pH tương đương với pH của làn da để tránh làm mất cân bằng pH. Điều này lý giải tại sao, một số người sau khi dùng mỹ phẩm lại bị nổi mụn nhiều hơn là vì, sử dụng phải sản phẩm có pH lớn (pH>7) đã tạo ra môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn gây mụn nên sự tấn công của các nốt mụn là điều hiển nhiên.

Tại Hà Nội, spa y tế Senta Medi sẽ tư vấn về da và phương pháp chăm sóc da se khit lỗ chân triệt lông tại nhà tối ưu nhất. Senta Medi sử dụng mỹ phẩm Pevonia, đạt chứng chỉ FDA Mỹ và cũng nằm trong những dòng sản phẩm đạt Organic đang được sử dụng tại Việt Nam.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://www.senta.com.vn/

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net