• Kinh tế
  • Cách lắp đặt ổn áp lioa như thế nào ?

Cách lắp đặt ổn áp lioa như thế nào ?

Ổn áp lioa với công dụng điều chỉnh điện áp trong gia đình, giúp thiết bị điện kéo dài tuổi thọ, đồng thời phát huy tối đa công suất hoạt động.

Bản thân ổn áp Lioa không sinh ra điện năng, mà giúp khách hàng tiết kiệm điện năng và chi phí đầu tư ban đầu.

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện khá nhiều mẫu mã, chủng loại của sản phẩm này. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng, mà khách hàng lại lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp. Khách hàng nên lưu ý tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm thông qua các trang mạng xã hội, để có cái nhìn tổng quát nhất về mẫu máy.

Mua được sản phẩm phù hợp rồi, khách hàng cũng cần tìm hiểu cách lặp đặt chúng sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Đầu tiên, khách hàng phải chọn dây dẫn sao phù hợp với công suất biểu kiến của máy. Nếu không có sự tương thích giữa dây dẫn và công suất thì việc lắp đặt sẽ không diễn ra suôn sẽ, và ổn áp sẽ không hoạt động được.

Tiếp đến, chọn đầy cốt sáu loại dày.

Sau đó,  bóp đầu cốt vào dây dẫn đầu vào và đầu ra của ổn áp.

Sau  khi bóp đầu cốt vào dây, khách hàng lắp đầu ra của ổn áp trước. Sau đó đóng cầu giao ngắt điện rồi lắp đầu vào của ổn áp. Cuối cùng đóng điện lên là quý khách hàng có thể sử dụng ổn áp lioa được.

Khách hàng lưu ý cần tuân thủ những bước trên, để ổn áp lioa có thể hoạt động một cách tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.