Cách lăn kim tại nhà

Chọn cho mình cách tự lăn kim tại nhà là giải pháp tốt giúp tiết kiệm chi phí, thuận tiện cho việc điều trị. Thế nhưng, nếu không biết cách tự lăn thì việc điều trị tại nhà sẽ không có hiệu quả mà còn tốn thời gian.

Cách lăn kim tại nhà

Khi chi phí bỏ ra đề điều trị lăn kim ở Spa hiện nay là khá cao, nhiều người đã chọn cho mình cách tự sử dụng phương pháp này ở nhà. Tuy rằng kết quả mà nó mang lại là không thể nào sánh bằng việc điều trị ở Spa, nhưng đây cũng là một cách tốt có thể điều trị các vấn đề có được hiệu quả.

Tự sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ tế bào gốc tại nhà có hiệu quả thì cần phải biết cách thực hiện. Cách lăn kim tại nhà cũng không có gì là khác so với việc điều trị tại nhà, điều quan trọng là người thực hiện phải có tay nghề, sự hiểu biết để từ đó kết hợp cùng với các sản phẩm hỗ trợ phù hợp, như vậy mới có kết quả tốt được.

Khi tự lăn kim tại nhà, trước tiên bạn cần phải làm sạch vùng da cần điều trị, điều này giúp da dễ dàng hấp thu các dưỡng chất và không bị ảnh hưởng khi sử dụng kim lăn. Khi lăn, không dùng sức, chỉ đẩy kim lăn nhẹ nhàng theo cả chiều ngang, chiều dọc và chéo qua hai bên, điều này là nhằm tạo ra các vi vết thương trải đều cả vùng da.