• Chia sẻ
  • Cách làm bẫy chuột bán nguyệt Quang Thiều

Cách làm bẫy chuột bán nguyệt Quang Thiều

Bẫy chuột Quang Thiều có thể nói là một loại bẫy chuột khá có tiếng ở nước ta, với nhiều ưu điểm vượt trội, loại bẫy chuột này đã từng mang đến rất nhiều hiệu quả cho người sử dụng trong việc diệt chuột. Và loại bẫy chuột này hoàn toàn đơn giản dễ làm, ta có thể làm ngay tại nhà mà không cần phải đi mua.

Cách làm bẫy chuột bán nguyệt Quang Thiều

Không cần mồi bẫy để tìm chuột, diệt chuột mọi lúc mọi nơi là tính năng ưu Việt của loại bẫy bán nguyệt Quang Thiều.

Được mệnh danh là vua diệt chuột, doanh nghiệp diệt chuột Trần Quang Thiều chuyên sản suất những loại bẫy không cần mồi mà hiệu quả rất cao. Diệt trừ tất cả các loại chuột ở trên cây trên nhà hay dưới đất cả dưới nước.

Để làm được bẫy chuột bán nguyệt Quang Thiều cần chuẩn bị những đồ vật sau: quả đối trọng, vành động, vành tĩnh. Chúng ta sẽ có một miếng đối trọng ở giữa, vành tĩnh được để sát xuống mặt sàn, một chiếc nệm cao su ở thân bẫy, và một chiếc cần để gài cái móc tròn nối với quả đối trọng giữ quả đối trọng trở nên thăng bằng. Lấy tay phải ép vành đai động xuống thân bẫy rồi ghì chặt vành sát thân bẫy bằng cái cần. Sau đó giữ thăng bằng bằng cách gắn cái cần đó vào cái móc tròn nối quả đối trọng. Giữ quả đối trọng không bị chạm đất rồi đặt xuống vào những nơi nửa tối nửa sáng tránh vào sự đa nghi của loài chuột.

Bẫy chuột bán nguyên Quang Thiều có hiệu quả bẫy chuột cao, tự tạo, không cần mồi dụ nên được mọi người yêu thích. Đây là một trong những loại bẫy mà được nhiều người sử dụng nhất trong mục đích diệt chuột trong kho bãi, sân vườn.

Mặc dù vậy, về tính hiệu quả nhanh chóng và lâu dài thì dùng bẫy vẫn không phải là cách tối ưu nhất. Đặc biệt trong không gian sống hiện đại ngày nay thì sử dụng bẫy có chút không hợp thời đại, mất vệ sinh và cách thức giết chuột khá tàn nhẫn khiến nhiều người không còn đồng tình với phương pháp này. Do đó nhiều người đã chọn những cách mà diệt chuột một cách nhẹ nhàng hơn chứ không phải là máu me như sử dụng các loại bẫy kẹp thế này.

Để có thể diệt chuột một cách tối ưu nhất thì bạn có thể sử dụng các loại thuốc diệt chuột như Storm hoặc Biorat, đây là những dòng thuốc diệt chuột sinh học rất phổ biến trên thị trường hiện nay với tính hiệu quả cao và đặc biệt là rất an toàn cho sức khỏe của con người.

Với những loại thuốc này bạn có thể diệt chuột đại trà mà không quá tốn kém chi phí và công sức, con chuột bị dụ hoặc bởi mùi thơm của thuốc, sẽ ăn phải thuốc và phát bệnh mà chết một cách nhẹ nhàng nhất. Trước khi chết, nó không quên lây lan căn bệnh của mình cho đồng loại, khiến cho rất nhiều con chuột chết hàng loạt do dịch bệnh của thuốc gây ra.

Trong khi đó, thuốc lại rất an toàn cho con người và vật nuôi, không có bất cứ tác dụng phụ nào khi tiếp xúc trực tiếp. Đây có thể xem là giải pháp diệt chuột tối ưu cho thời điểm hiện tại.