Cách kho cá bống ngon, tuyệt vời

Lâu lâu lôi cách kho cá bống ngon ra sử dụng để làm món ăn mặn cho cả nhà, chắc hẳn mọi người trong nhà bạn sẽ thích ăn lắm đấy vì món ăn này vừa có hương vị thơm ngon lại có hương vị dân dã, quen thuộc của quê nhà.

Cách kho cá bống ngon, tuyệt vời

Cách kho cá bống ngon, tuyệt vời

Trong số cách kho cá bống ngon, bạn có thể thử món cá bống kho khô, thịt cá vừa đậm đà gia vị vừa chắc sẽ kích thích khẩu vị của mọi người ăn ngon và ăn được nhiều cơm hơn. Việc ăn cá bống thường xuyên sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn vì cá bống có nhiều chất đạm, ít chất béo, giàu canxi.

Hãy để cách kho cá bống ngon giúp bạn giải quyết bữa ăn nhà mình nhanh gọn hơn nhé, vì không cần mất nhiều thời gian, bạn có thể nấu được một nồi cá bống kho ngon tuyệt, thơm lừng lôi cuốn mọi người nhập cuộc rồi. Thường khi kho, mình hay cho thêm gừng hoặc lá gừng tươi, món cá bống kho sẽ dậy mùi thơm hơn.

Bí quyết để bạn làm món cá bống kho ngon, đậm đà hơn đó là trước khi kho cá, hãy ướp cá với một số loại gia vị như nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu, hành khô băm nhỏ, và khi kho, vặn nhỏ lửa và nêm nếm lại gia vị vừa ăn. Đây cũng là cách kho cá bống hay để chị em nào mới kho cá thì tham khảo nhé.

 

Các bài viết về cách chế biến cá bống ngon:

>> Cách nấu cá bống kho tộ

>> Cách nấu cá bống kho tiêu

>> Cách làm cá bống kho tộ

>> Cách làm cá bống kho tiêu

>> Cách kho cá bống trứng

>> Cách kho cá bống ngon

>> Cách kho cá bống ngon nhất

>> Cách kho cá bống kho tiêu

>> Cách kho cá bống cứng