• Gia đình
  • Cách chọn “áo mưa” phù hợp cho cả hai

Cách chọn “áo mưa” phù hợp cho cả hai

Việc lựa chọn “áo mưa” để sử dụng từ trước đến nay hầu như phụ thuộc vào cánh mày râu, việc quyết định mua và sử dụng loại nào dường như chị em không có nhiều ý kiến trong khi việc sử dụng lại mang đến cảm giác cho cả hai.

Bao cao su đã dần phát triển và trở nên quen thuộc với mọi người vì nó mang lại cảm giác an toàn với độ tin cậy cao. Tuy nhiên tại một số quốc gia trong đó có Việt Nam thì việc sử dụng bao cao su còn khá hạn chế. Đó có thể một phần do tâm lý ngại ngùng khi đi mua ở chỗ đông người.

Bao cao su không chỉ đáp ứng và phục vụ cho phái nam (Ảnh minh họa)

Thực chất thì bao cao su không chỉ đáp ứng và phục vụ cho phái nam mà các nhà sản xuất còn thiết kế để có thể phục vụ cho nhu cầu và thỏa mãn cho cả hai. Chính vì vậy chị em chúng ta không nên ngại ngùng trong việc chủ động chọn “áo mưa” cho chàng với phương châm “tiện cả đôi đường”: vừa giúp chàng thể hiện phong độ đàn ông đích thực, vừa đem lại cảm xúc cho phái đẹp chúng ta. Sau đây là một vài bí quyết nhỏ trong việc chọn lựa bao cao su:

Kích thước “cậu bé” của chàng hơi khiêm tốn

Bạn có thể chọn loại bao cao su có kích thước phù hợp với size châu Á (49mm). Sử dụng loại này sẽ tránh bị tuột bao trong khi lâm trận, hơn nữa với thiết kế ôm sát sẽ cho cảm giác tự tin và tự nhiên hơn.

Chọn “áo mưa” kích thước châu Á (49mm)

Chàng sợ mất cảm giác khi dùng bao?

Nếu chàng và ngay cả bạn sợ dùng “áo mưa” làm mất đi cảm giác tự nhiên vốn có. Ultra thin là loại bao cao su siêu mỏng, loại này được thiết kế khả năng truyền nhiệt hiệu quả, mang lại cảm giác chân thật cho người sử dụng. Bạn cũng có thể an tâm vì dù là “áo mưa” siêu mỏng nhưng đã được kiểm tra kỹ bằng công nghệ tĩnh điện nên đã tối ưu hóa độ tin cậy và an toàn.

Bao cao su siêu mỏng – cho cảm giác thật (Ảnh minh họa)

Bạn muốn chàng đưa mình lên đỉnh với thời gian lâu hơn?

Bạn nên chọn “áo mưa” có gel bôi trơn đặc biệt giúp kéo dài thời gian quan hệ, loại bao này sẽ giúp bạn và bạn tình kéo dài những phút giây hưng phấn để tận hưởng những giây phút đỉnh điểm lâu hơn. Chắc chắn bạn trai của bạn sẽ ngạc nhiên vì chính phong độ của mình đấy.

Bao cao su True-X PerformaX (Nhật Bản)– Bí quyết kéo dài hưng phấn

Bạn muốn tận hưởng cảm xúc tột đỉnh và mới lạ

Một vài sản phẩm được thiết kế đặc biệt hơn nhằm mang đến cho cả hai những cảm xúc hoàn toàn mới lạ. Bạn thử chọn loại “áo mưa” có chấm nổi và những đường gân nhẹ, nên nhớ là chọn loại có chấm nổi nhẹ và mềm mại để tránh bị đau rát khi lâm trận quá hưng phấn.

“Áo mưa” có chấm nổi và gân nhẹ cho cảm xúc tột đỉnh (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, để tràn ngập thêm cảm xúc, bạn có thể kết hợp thêm với gel bôi trơn ấm hoặc the lạnh để có được cảm giác trọn vẹn.

Hãy thử và nên nhớ chọn loại “áo mưa” thật phù hợp cho chàng để cùng tận hưởng cảm xúc thăng hoa nhé.