• Làm đẹp
  • Cách chăm sóc da đúng cách sau khi lăn kim trị sẹo

Cách chăm sóc da đúng cách sau khi lăn kim trị sẹo

Chăm sóc da hiệu quả, an toàn tương như là dễ nhưng nó lại đòi hỏi con người phải cẩn thận và có cách chăm sóc da đúng cách, nhất là sau khi lăn kim trị sẹo, làn da chứa những vi vết thương, vấn đề chăm sóc da càng luôn được các chị em phụ nữ đặt lên hàng đầu.

Cách chăm sóc da đúng cách sau khi lăn kim trị sẹo

Như chúng ta đã biết, hiện nay, công nghệ lăn kim được xem là phương pháp trị sẹo hiệu quả, tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn nhất hiện nay. Hiệu quả này không chỉ phụ thuộc vào liệu trình tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ, mà còn quan trọng ở cách chăm sóc da. Nếu như chăm sóc da sau khi lăn kim không đúng cách, làn da sẽ bị tổn thương nghiêm trọng, có nguy cơ gây nhiễm trùng da.

Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đã luôn khuyên các chị em phụ nữ cần phải chăm sóc da hiệu quả, đồn thời tư vấn cách chăm sóc da sau khi lăn kim như thế nào cho đúng cách. Không chỉ giữ cho da luôn được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường, giữ cho da luôn được khô thoáng, sạch sẽ, các chuyên gia còn đặc biệt chú trọng không sử dụng sữa rửa mặt trong vòng 3 ngày sau khi lăn kim, và tuyệt đối không sử dụng bất kì loại mỹ phẩm nào cho đến khi làn da hoàn toàn được phục hồi.