• Chia sẻ
  • Cách bố trí đèn trong phòng khách bạn cần biết

Cách bố trí đèn trong phòng khách bạn cần biết

Hệ thống đèn trong phòng khách sẽ giúp cho gia đình bạn có được một không gian ấm cúng, gần gũi và tạo một kiến trúc không gian đẹp, thẩm mỹ.

Thế nhưng không phải ai cũng biết cách bố trí đèn trong phòng khách một cách hợp lý. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn một cách cụ thể nhất.

So với các phòng khác thì phòng khách là mặt tiền của ngôi nhà, là nơi cần ánh sáng nhiều nhất. Tuy nhiên, để có thể mang đến cho gia đình bạn một không gian phòng khách ấn tượng thì đòi hỏi bạn cần biết cách bố trí đèn trong phòng khách thích hợp.

Trước hết, tùy vào không gian, diện tích, kiến trúc ngôi nhà theo phong cách cổ điển hay hiện đại và tùy từng loại đèn mà có những cách bố trí khác nhau, về cơ bản phải đáp ứng được 2 yêu cầu đủ ánh sáng cho căn phòng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Phòng khách là không gian rộng nhất và cũng là bộ mặt của ngôi nhà nên tốt nhất bạn nên chọn những kiểu đèn sang trọng như đèn chùm, kết hợp các loại đèn âm trần, ốp trần... hay các kiểu đèn trang trí khác.

Cách bố trí đèn trong phòng khách

Bạn cần lưu ý không nên bố trí cùng lúc quá nhiều loại đèn khiến ánh sáng phòng khách trở nên chói và rối mắt. Thực tế, bạn chỉ cần khoảng 2 đến 3 loại đèn và biết cách bố trí đèn trong phòng khách hợp lý là bạn đã có được một không gian đẹp hoàn hảo và đủ ánh áng.

Hiện nay, công ty Hoàng Phát chuyên cung cấp những loại đèn trang trí phòng khách chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Nếu quý khách còn khá mơ hồ, chưa biết cách bố trí đèn trong phòng khách như thế nào thì sẽ được chúng tôi tư vấn một cách cụ thể. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề và con mắt thẩm mỹ tinh tế, Hoàng Phát sẽ hỗ trợ quý khách lắp đặt, bố trí đèn một cách hoàn hảo nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn Hoàng Phát sẽ mang đến giải pháp chiếu sáng phù hợp nhất cho phòng khách của gia đình bạn.