• Làm đẹp
  • Cách bao lâu cho một lần lăn kim tiếp theo?

Cách bao lâu cho một lần lăn kim tiếp theo?

Trong một quá trình điều trị da cùng lăn kim, số lần lăn sẽ quyết định vấn đề ở da được loại bỏ nhanh hay chậm. Nhưng ở trong đó, thời gian giữa các lần lăn mới là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thời gian trị liệu.

 Trong một liệu trình điều trị của lăn kim, mỗi lần lăn kim được xem như là một giai đoạn điều trị ở da riêng lẻ. Sau khi gây ra tổn thương và để da hồi phục, lúc này những khuyết điểm đang có trên da sẽ dần bị loại bỏ một cách tự nhiên. Cứ như thế này, tùy từng tình trạng cụ thể mà người ta sẽ đưa ra một số lần lăn nhất định để có được kết quả cuối cùng như mong đợi.

Số lần lăn kim trong điều trị da sẽ quyết định đến thời gian mang lại kết quả nhanh hay chậm. Nhưng đó chỉ là những gì chúng ta có thể nhìn thấy được bên ngoài, còn thực tế thì khoảng thời gian đó lại được quyết định qua khoảng cách giữa mỗi lần lăn. Đây mới đang là điểm mấu chốt của vấn đề và luôn trở thành mối quan tâm hàng đầu của các chị em.

Sau mỗi lần lăn kim trị sẹo lõm, da sẽ cần một khoảng thời gian hồi phục và hoàn toàn khỏe mạnh để thực hiện tiếp cho lần lăn tiếp theo sau đó. Còn tùy vào thể trạng của mỗi người, sự hỗ trợ của dược phẩm như thế nào mà quá trình hồi phục của da có thể khác nhau, nhanh hay chậm. Ngay lúc này, khi da đã hoàn toàn khỏe mạnh thì người ta mới có thể áp dụng tiếp lần điều trị sau đó.

Thường thì hiện giờ, khi điều trị lăn kim ở các trung tâm thẩm mỹ thì khoảng cách giữa các lần lăn kim nhìn chung trong khoảng từ 3- 1 tuần. Nhưng để an toàn và chắc rằng da đã đủ khỏe để chịu được những tác động của lần lăn kim sau đó, một số đơn vị có kinh nghiệm thường không gấp mà sẽ liên tục cho thời gian giữa mỗi lần lăn là 1 tuần, như vậy sẽ tốt hơn, nó sẽ đảm bảo lần điều trị tiếp có hiệu quả, da lại được an toàn.