399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Các ứng dụng của đèn pha Led siêu sáng

Các ứng dụng của đèn pha Led siêu sáng

Đèn pha Led siêu sáng ra đời đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ của công nghệ chiếu sáng. Tích hợp nhiều tính năng ưu việt, đèn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

Đèn pha Led siêu sáng sử dụng chip Led dạng COB công suất cao phát ra ánh sáng với cường độ mạnh nhưng vẫn tiết kiệm điện năng. Với cấp độ bảo vệ trên IP65, đèn có thể hoạt động tốt ngoài trời mà không cần các thiết bị bảo vệ đi kèm.

Các tác động của thời tiết như bụi bẩn, nước, côn trùng… đều không thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.Vỏ đèn được thiết kế từ những vật liệu cao cấp, độ bền cao, chống chịu được những va chạm bên ngoài. Nhiệt lượng đèn tỏa ra thấp, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

các ứng dụng của đèn pha Led siêu sáng

Với những ưu điểm đó, sản phẩm thường được ứng dụng để chiếu sáng ngoài trời. Những hồ nước sẽ trở nên huyền ảo hơn khi được chiếu sáng bằng đèn pha Led.

Đèn cũng sẽ giúp ngôi nhà, mảnh sân vườn trở thành một không gian lãng mạn để bạn thư giãn. Các doanh nghiệp cũng sử dụng đèn pha Led siêu sáng để làm nổi bật những bảng quảng cáo của mình vào ban đêm.

Đèn cũng góp phần giúp các cầu thủ thi đấu tốt hơn khi được lắp đặt phục vụ chiếu sáng ở những sân vận động. Đèn pha Led siêu sáng sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho cuộc sống.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website:www.hoangphatlighting.com