399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Các thẩm mỹ viện có phải là nơi tắm trắng uy tín không?

Các thẩm mỹ viện có phải là nơi tắm trắng uy tín không?

Dịch vụ tắm trắng ở các thẩm mỹ viện đã ra đời từ nhiều năm nay, mục đích là để có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu cao của thị trường bên ngoài. Vậy thì ở những nơi như thế, mức độ uy tín ra sao là câu hỏi mà những cá nhân là khách hàng sẽ rất muốn biết.

Rất nhiều người trong số chúng ta thường nghĩ rằng thẩm mỹ viện là nơi chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, còn spa mới là nơi chăm sóc da, có massage, có tẩy tế bào chết, có tắm trắng. Quan điểm này chỉ tồn tại trong khoảng 7 năm về trước, còn hiện nay thẩm mỹ viện được hiểu như là một quy mô rộng lớn và tập trung hơn rất nhiều so với spa.

Tại thẩm mỹ viện ngoài những dịch vụ như nâng mũi, độn cằm, gọt hàm, làm mắt đẹp liên quan đến dao kéo thì còn có cả phun xăm, tắm trắng, triệt lông... Mô hình của thẩm mỹ viện hiện nay đã được mở rộng, có quy mô lớn hơn trước rất nhiều. Đông đảo khách hàng đánh giá các thẩm mỹ viện là những nơi chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ, chứ không chỉ dừng lại một số dịch vụ bên ngoài như spa.

Thậm chí nhiều người còn lựa chọn thẩm mỹ viện để tắm trắng, mặc dù tắm trắng chỉ chuyên về spa, nhưng quan điểm của họ cho rằng spa chưa chắc đã có bác sĩ, nhưng viện thẩm mỹ thì bao giờ cũng có, bởi vậy đây mới là địa chỉ tắm trắng uy tín, ở đây mọi thứ tốt hơn ở spa rất nhiều. Suy nghĩ hoàn toàn không có gì sai, nhưng nói một cách công bằng thì tốt hay không tốt, uy tín hay không uy tín chưa có gì để đảm bảo được. Rất nhiều thẩm mỹ viện có tên tuổi trong cả nước nhưng khi bị bóc mẽ thì vẫn có quá nhiều thứ chưa đạt tiêu chuẩn, đặc biệt là các dịch vụ liên quan về da trong đó có tắm trắng. Ngược lại với một số spa chỉ chăm sóc sắc đẹp bên ngoài cho chị em, không được khách hàng đánh giá cao thì lại có dịch vụ và chất lượng rất tốt.

Bởi vậy không thể nói thẩm mỹ viện là địa chỉ tắm trắng uy tín, spa là nơi không uy tín. Mọi thứ phải nên được đánh giá công bằng, có tiêu chí phân biệt rõ ràng, chỉ có như vậy chị em khi đi phẫu thuật thẩm mỹ hay đi tắm trắng mới có được kết quả tốt nhất.