• Chia sẻ
  • Các loại đèn led Philips phổ biến

Các loại đèn led Philips phổ biến

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại đèn led Philips khác nhau. Bạn có thể tùy vào từng không gian chiếu sáng để lựa chọn loại đèn thích hợp nhất.

đèn led philips

Ngày nay, người dùng sử dụng thiết bị chiếu sáng không chỉ để mang lại ánh sáng mà còn là để trang trí, để tạo ấn tượng... Điều này đòi hỏi các thương hiệu phải cho ra nhiều loại đèn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Philips cũng không ngoại lệ. Đèn led Philips có nhiều mẫu mã, kiểu dáng... để bạn thoải mái lựa chọn loại thích hợp nhất.

Sản phẩm này chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến, ánh sáng đèn cho ra đủ thuyết phục bất kỳ người dùng nào. Với hiệu suất phát quang mạnh, cường độ cao và quang thông lớn, ánh sáng đèn đảm bảo chiếu sáng đến mọi ngóc ngách, mọi vị trí trong không gian. Công nghệ lock – lumen cho phép độ sáng đèn luôn được giữ ổn định mà không bị nhấp nháy hay tối màu dần theo thời gian. Không gian của bạn sẽ luôn được chiếu sáng một cách tốt nhất, rõ nét nhất, hoàn toàn khác xa với nguồn sáng mờ nhạt và thiếu sự ổn định như các loại đèn truyền thống.

Đèn led Philips có nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến nhất là đèn led bulb, đèn led tuýp.

đèn led philips

Đèn led bulb là loại đèn có kiểu dáng hình tròn như các loại đèn dây tóc truyền thống. Vỏ đèn được làm từ chất liệu cao cấp, chống lại được các va chạm cơ học thông thường nên không bị vỡ. Đèn led bulb tiết kiệm điện đến 80% và tuổi thọ cao gấp 5 lần các loại đèn dây tóc... Do đó, sản phẩm này rất được ưa chuộng trong chiếu sáng gia đình, trường học, trung tâm thương mại...

Đèn led tuýp là loại đèn dạng dài, giữ nguyên kiểu dáng của đèn huỳnh quang trước đây. Thiết kế này cho phép ánh sáng đèn tản đi rộng hơn, nhiều hướng hơn. Với nguồn sáng ổn định, quang thông cao, sản phẩm này được sử dụng để thay thế các loại đèn huỳnh quang T10/T8 1m2 và 0m6 truyền thống.

Ngoài ra, còn có các loại đèn khác như đèn led dây, đèn downlight, đèn pha led... Bạn nên tùy vào không gian cần chiếu sáng mà lựa chọn loại đèn led Philips phù hợp nhất.

đặt hàng

hoàng phát lighting