• Chia sẻ
  • Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Khi chuyển phát nhanh, cái mà khách hàng quan tâm là chất lượng dịch vụ và các gói dịch vụ với mức phí như thế nào.

Hiểu được điều đó nên các công ty chuyển phát nhanh trong nước cũng như quốc tể (chuyển phát nhanh đi Úc, đi Mỹ hay các nước châu Âu khác chẳng hạn) thường tư vấn và đưa ra các gói chuyển phát.

Các gói chuyển phát này nhằm mục đích là mang lại sự hài lòng, thỏa mái và thuận lợi cũng như tiết kiệm nhất đối với khách hàng. Chẳng hạn như công ty chuyển phát nhanh quốc tế Vnexpress có đưa ra hai gói chuyển phát cho khách hàng lựa chọn như:

Gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Global Express: Đây là dịch vụ mà công ty thường tư vấn cho khách hàng khi họ có nhu cầu chuyển hàng hóa hay giấy tờ quan trọng và cần gấp. Bởi vì gấp nên mức cước của gói dịch vụ này khá cao. Bù lại, khi sử dụng dịch vụ này khách hàng bên kia  sẽ nhận được nhanh nhất và thời gian nhận hàng được xác định trước để cho người nhận dễ dàng sắp xếp thời gian nhận hàng cho hợp lý. Người gửi thì sẽ được đáp ứng các yêu cầu riêng nếu họ mong muốn( chẳng hạn như mua bảo hiểm hàng hóa).

Gói chuyển phát nhanh quốc tế Economy Express: Đây cũng là gói chuyển phát nhanh, tuy nhiên nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng gói dịch vụ này trong trường hợp hàng hóa hay giấy tò không cần gấp. Sử dụng gói chuyển phát nhanh này khách hàng có thể tiết kiệm được đáng kể mức cước phí, nhất là chuyển phát nhanh đi Úc mức cước phí được tính theo USD.

Tóm lại, tùy vào điều kiện kinh tế cũng như mức độ quan trọng của hàng hóa mà khách hàng nên cân nhắc để sử dụng gói chuyển phát phù hợp. Về chất lượng thì khách hàng có thể yên tâm bởi gói dịch vụ nào cũng được giao nhận đúng thời gian ( trừ trường hợp gặp sự cố như vấn đề thời tiết, trục trặc kĩ thuật). Nếu vi phạm hợp đồng thì bên chuyển phát sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Cái này thường sẽ được ghi rõ trong biên lai giao nhận giữa hai bên.

Bảng giá của hai dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế( chuyển phát nhanh đi Úc chẳng hạn) cũng được niêm yết rõ ràng và nhân viên tư vấn cũng sẽ gửi bảng báo giá nếu khách hàng muốn tìm hiểu cụ thể để so sánh. Tóm lại, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì khách hàng thường được bảo đảm về quyền lợi.