• Chia sẻ
  • Các dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế

Các dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế

Vận chuyển hàng hóa đi quốc tế bằng đường biển hiện nay được thực hiện thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp bên ngoài, nó giúp khâu giao nhận của các doanh nghiệp thuận lợi hơn rất nhiều.

Các dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế

Doanh nghiệp cần vận tải đường biển quốc tế là rất đông, đến từ nhiều lĩnh vực, với từng nhu cầu riêng. Hiểu được thực tế đó, các công ty vận tải cung cấp dịch vụ này cũng đã có nhiều đổi mới, trong đó có chúng tôi. Hiện tại, tùy vào từng đòi hỏi cụ thế của khách hàng là như, mong muốn như thế nào mà sẽ có từ gói giao nhận riêng để lựa chọn.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu gom hàng lẻ (LCL) vận tải đường biển Quốc tế. dịch vụ gom hàng lẻ giúp qúy khách hàng có thể gửi hàng xuất nhập cảng từ bất cứ địa điểm nào trên thế giới không phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít.

Với lịch tàu chạy nhiều chuyến hàng tuần giúp hàng hóa của quý khách được vận chuyển bằng container an tòan, mau chóng, kiệm ước nhiều cước phí.

Dịch vụ gom hàng lẻ xuất du nhập được chúng tôi thực hành không chỉ là phần vận tải quốc tế mà còn bao gồm các dịch vụ giao nhận hàng tận nơi theo đề nghị, đóng gói, bao kiện hàng hoá theo tiêu chuẩn vận chuyển đường biển quốc tế, hun trùng, mua bảo hiểm, thực hành các dịch vụ chứng từ XNK và khai thuê thương chính đối với toàn bộ các loại hàng hóa.

Nhận vận tải hàng nhỏ lẻ với khối lượng nhỏ nhất là 1 khối (1 cbm)

Các dịch vụ vận chuyển đi Quốc tế bằng đường biển:

– Dịch vụ gom hàng lẻ vận chuyển bằng đường biển (LCL consolidation)

– Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi ( Door to Door )

– Dịch vụ kiểm đếm, đóng gói hàng hóa ( Packing Services)

– Dịch vụ khai thuê thương chính ( Customs Clearance )

– Dịch vụ vận tải hàng siêu trường, siêu trọng ( over side/ over weight cargo handling)

– Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ( Int’l Express & Courier services)