Cá ngừ kho thơm ăn ngon, lạ miệng

Cá ngừ có thịt chắc, khi chế biến thành món ăn, bạn sẽ thấy thịt cá có vị ngọt tự nhiên nên cá ngừ được chị em sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn như cá ngừ kho thơm, cá ngừ chiên, cá ngừ hấp, cá ngừ kho khô…

Cá ngừ kho thơm ăn ngon, lạ miệng

 

Cá ngừ kho thơm ăn ngon, lạ miệng

Bạn đã từng thử làm qua món cá ngừ kho thơm chưa, hương vị của món ăn này có làm bạn hài lòng không? Mỗi lần mà mình nấu món ăn này cho người thân của mình ăn, ai cũng khen ngon và thích thú vì khi nấu món ăn này mình có cho thêm cà chua vào, vị chua chua sẽ kích thích khẩu vị của mọi người ăn cơm ngon miệng hơn.

Cách nấu cá ngừ kho thơm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần kho cá như bình thường nhưng dùng nước nóng để kho cá như vậy, cá sẽ bớt vị tanh nồng đặc trưng của cá biển. Ngoài ra, sử dụng riềng và ớt cũng là cách giúp bạn loại bỏ vị tanh cho cá ngừ kho thơm và khi ăn cũng thấy món ăn hấp dẫn hơn đấy.

Ngoài món cá ngừ kho thơm ra, bạn cũng có thể chế biến cá ngừ thành những món ăn khác nhau sao cho phù hợp với sở thích và khẩu vị của bạn và người thân. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy được nhiều bí quyết nấu ăn ngon cho mình.

Chúc bạn nấu ăn ngày càng ngon hơn nhé!

 

* Những món cá ngừ kho thơm ngon và cách chế biến:

>> Cá ngừ sốt cà chua

>> Cá ngừ kho thơm nước dừa

>> Cá ngừ kho thơm ngon

>> Cá ngừ kho thơm cà chua

>> Cá ngừ kho riềng

>> Cá ngừ kho nước dừa

>> Cá ngừ kho cải chua

>> Cá ngừ kho măng

>> Cá ngừ kho cà chua

>> Cá ngừ đại dương kho thơm

>> Cá ngừ kho thơm ngon mỗi ngày