• Gia đình
  • Bực mình vì bạn gái đẩy ra khi yêu

Bực mình vì bạn gái đẩy ra khi yêu

Vì sợ có thai, em cứ cho cậu bé vào được 5 giây là cô ấy lại đẩy ra khiến em khó chịu.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em và bạn gái quen nhau được 3 năm. 6 tháng lại đây chúng em bắt đầu làm chuyện ấy. Nhưng có một vấn đề khiến cho tình dục của chúng em không thể hòa hợp. Khi quan hệ, em khởi động cho cô ấy rất lâu và đến khi cô ấy thực sự muốn em mới bắt đầu “nhập cuộc’”. Nhưng em rất thất vọng vì em chỉ mới đưa “cậu bé” vào được 5 giây là cô ấy lại đẩy em ra. Chúng em kết thúc tại đó. Nếu lần nào có lâu hơn thì cũng chỉ được tầm 2 – 3 phút là cùng.

Những lúc như thế em thấy cô ấy rất khó chịu. Em hỏi cô ấy bị làm sao thì cô ấy nói chỉ có một lí do là cô ấy sợ quan hệ sẽ có thai vì bọn em không dùng bao cao su. Em gạ cô ấy dùng bao cao su nhưng cô ấy lại không chịu vì cho rằng điều đó sẽ khiến cho mất cảm giác.

Mất hứng vì bạn gái liên tục đẩy ra khi "yêu" (Ảnh minh họa)

Em sợ cứ quan hệ như vậy sẽ ảnh hưởng tới chúng em sau này. Liệu chúng em có nên tiếp tục quan hệ nữa hay không? Rất mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Hành động của bạn gái xuất phát từ tâm lí sợ mang thai ngoài ý muốn. Đó cũng là tâm lí chung của nhiều bạn gái khi quan hệ tình dục trước hôn nhân. Thực tế, nỗi sợ hãi của bạn gái em không phải là không có cơ sở. Việc quan hệ tình dục không an toàn, không sử dụng bao cao su như vậy là vô cùng nguy hiểm. Nó chẳng những có thể khiến các em phải đối diện với việc có thai ngoài ý muốn mà còn có thể khiến cả hai lây nhiễm những bệnh qua đường tình dục (nếu có).

Nên dùng bao cao để đảm bảo tình dục an toàn (Ảnh minh họa)

Nếu như các em muốn quan hệ tình dục, cách tốt nhất lúc này là phải sử dụng bao cao su. Tất cả những biện pháp khác đều không an toàn tuyệt đối hoặc có tác hại về sau này, ảnh hưởng tới chuyện sinh sản. Em có thể thuyết phục bạn gái sử dụng bao cao su vì. Có rất nhiều loại bao cao su vừa đảm bảo an toàn vừa vẫn khiến cả hai cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất của tình dục. Còn nếu như bạn gái em vẫn không đồng ý, tốt nhất hai em nên dừng việc quan hệ lại cho tới khi kết hôn nếu không muốn phải đối diện với việc có thai ngoài ý muốn.