• Công nghệ
  • Bóng đèn Philips-hạn chế những mối nguy hiểm tiềm ẩn

Bóng đèn Philips-hạn chế những mối nguy hiểm tiềm ẩn

Với thiết kế ưu việt, bóng đèn Philips đã hạn chế được những mối nguy hiểm tiềm ẩn mà các dòng đèn truyền thống hiện thời mắc phải, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng và môi trường xung quanh.

Như chúng ta đã biết, các phản ứng của hai sợi đốt trong bóng đèn truyền thống tạo ra tia UV, thủy ngân, tia cực tím,…có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng và gây ô nhiễm môi trường trầm trọng.

Không chỉ gây nên một số bệnh về da và mắt như sạm da, thoái hóa da, suy giảm thị lực,…tia UV, thủy ngân, tia cực tím còn có khả năng gây ung thư da. Với những thiết kế đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bóng đèn Philips hoàn toàn không chứa các chất gây hại trên nên rất an toàn cho da và mắt. Ngay cả trường hợp gặp sự cố cháy, đổ vỡ bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm này không khiến sức khỏe của các thành viên thân yêu trong gia đình bị ảnh hưởng.

Không chỉ thân thiện bậc nhất với môi trường, bóng đèn Philips còn hạn chế tối đa tỏa nhiệt trong không gian chiếu sáng nên có khả năng làm mát không khí, khiến người dùng không cảm thấy bức bối, khó chịu dù phải làm việc trực tiếp, trong thời gian dài dưới ánh sáng này.

Do được thiết kế kèm theo cùng bộ chuyển đổi dòng điện bằng chất liệu cao cấp, bóng đèn Philips  có khả năng phát sáng ổn định ngay trong điều kiện điện lưới nhiều trồi sụt, nhờ vậy giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ gây nguy hại cho môi trường chiếu sáng, khiến người dùng sợ hãi,…Hơn nữa, ánh sáng dịu nhẹ phát ra từ bóng đèn Philips nên không gây chói lóa, đau nhức đầu và đặc biệt hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh cận thị ở trẻ nhỏ.