399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Bóng đèn MAS LED lustre DT 4-25W P48 CL Philips

Bóng đèn MAS LED lustre DT 4-25W P48 CL Philips

Bóng đèn MAS LED lustre DT 4-25W P48 CL Philips là sự pha trộn giữa nét truyền thống và hiện đại.
Bóng đèn MAS LED lustre DT 4-25W P48 CL PhilipsXã hội phát triển, mọi thiết bị đều phải cố gắng thay đổi để theo kịp xu hướng hiện đại. Sống trong guồng quay ấy đôi khi con người lại muốn tìm về những giá trị xưa cũ. Bởi vậy những thiết bị pha trộn được yếu tố hiện đại với nét truyền thống vẫn luôn nhận được sự yêu mến của mọi người.
Các chuyên gia thiết kế của Philips đã khéo léo đưa nét gần gũi, dân dã vào sản phẩm đèn MAS LED lustre DT 4-25W P48 CL Philips bằng việc mô phỏng lại thiết kế của loại bóng đèn dây tóc truyền thống. Vẫn xuất hiện với hình ảnh bầu tròn, sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng cảm giác gần gũi, quen thuộc, thoải mái.
Mặc dù kế thừa thiết kế từ bóng đèn dây tóc truyền thống nhưng những tính năng của đèn Led Philips này lại được cải tiến với ưu điểm nổi trội.
Đối với đèn dây tóc truyền thống, ánh sáng được tạo ra do điện năng biến đổi thành nhiệt năng làm nóng dây tóc và phát sáng. Bởi vậy, khi hoạt động thường tỏa nhiệt lượng ra không khí gây cảm giác nóng bức, ngột ngạt. Không kể dây tóc còn dễ bị cháy, đứt nếu điện năng không ổn định ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của con người.
Đối với bóng đèn MAS LED lustre DT 4-25W P48 CL Philips hạn chế đó đã được cải thiện, sản phẩm tích hợp các chip Led công nghệ cao nên hầu hết năng lượng điện đều được chuyển hoá thành quang năng, ánh sáng phát ra trực tiếp không sinh nhiệt làm nóng không khí. Nhờ đó công suất tiêu thụ điện ít hơn nhưng vẫn cung cấp lượng ánh sáng tương đương.
Bóng đèn MAS LED lustre DT 4-25W P48 CL Philips
Đèn có công suất tiêu thụ 4W và được thiết kế Dim tùy chỉnh có khả năng nâng công suất tối đa lên đến 25W. với giá bán 190.700 VNĐ dòng sản phẩm này sẽ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng lâu dài, ổn định.
Pha trộn giữa nét cổ kính và hiện đại nên đèn MAS LED lustre DT 4-25W P48 CL Philips thích hợp sử dụng ở nhiều loại hình không gian và đặc biệt phù hợp với các nhà hàng mang âm hưởng không gian xưa.