399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Bóng đèn LedBuld MV 8W Dimmable Philips áp suất nhỏ và tuổi thọ cao

Bóng đèn LedBuld MV 8W Dimmable Philips áp suất nhỏ và tuổi thọ cao

Sản phẩm chiếu sáng bóng đèn LedBuld MV 8W Dimmable Philips phù hợp để chiếu sáng ở nhiều không gian chiếu sáng khác nhau như phòng khách, phòng đọc sách, chuỗi nhà hàng, quán ăn, các trung tâm thương mại, siêu thị lớn…
Với công suất sử dụng chỉ 8W, và tuổi thọ thiết bị chiếu sáng bóng đèn LedBuld MV 8W Dimmable Philips lên đến 50.000 giờ, đây sẽ là sản phẩm chiếu sáng giúp tiết kiệm được phần lớn điện năng sử dụng, tin tưởng mua và lựa chọn sản phẩm làm thiết bị chiếu sáng cũng là một cách thể hiện bạn đang chung tay bảo vệ nguồn điện năng quý hiếm đang có nguy cơ bị cạn kiệt của quốc gia. Cùng với đó, với tuổi thọ kéo dài đến 50.000 giờ, đây là thiết bị chiếu sáng lâu dài, an toàn cho người sử dụng.
Với hình dáng được thiết kế là hình bầu, với màu sắc trắng làm chủ đạo, bóng đèn LedBuld MV 8W Dimmable Philips là thiết bị chiếu sáng hiện đại, đẹp mắt vừa giúp có thể chiếu sáng không gian, tạo cho không gian thêm năng động vừa giúp bạn trang trí cho không gian của mình thêm hiện đại và tiện nghi.
Bóng đèn LedBuld MV 8W Dimmable Philips được hãng sản xuất đèn led Philips nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, với đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên nghệp
Sản phẩm được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc lắp đặt sản phẩm, đồng thời việc di chuyển bóng đèn hoặc vệ sinh bóng đèn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đui bóng đèn LedBuld MV 8W Dimmable Philips được thiết kế là đui E27, với đui đèn này bóng đèn có thể tương thích với các bóng đèn trước đó, vì đui E27 rất thông dụng. Điều này cũng giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc thay bóng đèn.
Với độ quang thông cao, lên đến 470lm và nhiệt độ màu 2700K điều này giúp cho hoạt động chiếu sáng của bóng đèn được lâu bền và ổn định hơn.
Vì được nghiên cứu và sản xuất theo một quy trình công nghệ hiện đại, tiên tiến nên sản phẩm được thiết kế nhằm tiết kiệm nguồn điện năng đồng thời không chứa các chất độc hại gây hại cho sức khỏe của người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường.
Tuy nhiên, để sản phẩm chiếu sáng này có thể hoạt động tốt nhất, nên lắp đặt sản phẩm ở không gian thoáng đãng, tránh ẩm ướt hoặc ánh sáng trực tiếp của mặt trời để giúp bóng có thể đem đến ánh sáng chân thực, sáng rõ nhất đến cho người sử dụng sản phẩm này.