• Chia sẻ
  • Bóng đèn LED tuýp EcoFit 600mm

Bóng đèn LED tuýp EcoFit 600mm

Nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng, Philips không ngừng đổi mới sản phẩm về mẫu mã, hình dáng, chủng loại cũng như màu sắc, kích thước nhằm thỏa mãn cao hơn như cầu tiêu dùng về nhua cầu chiếu sáng hiện nay. Bạn đang cần một sản phẩm chiếu sáng hoàn hảo? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay sản phẩm Bóng đèn LED tuýp EcoFit 600mm của Philips?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển thì nhu cầu của con người ngày cũng được nâng cao. Người tiêu dùng không những muốn có được các sản phẩm tốt mà còn tiết kiệm điện năng khi hằng tháng các bạn phải đối diện với một khoản tiền phải chi trả quá lớn. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm mới với tính năng vượt trội: bóng đèn LED tuýp EcoFit 600mm siêu tiết kiệm.

Bóng đèn LED tuýp EcoFit 600mm

So với bóng đèn sợi đốt thông thường thì giá bán một chiếc đèn LED tuýp EcoFit có cao hơn một chút( 109.000đ) nhưng đổi lại về chất lượng lại cải thiện được các nhược điểm của bóng đèn sợi đốt, đặc biệt là khả năng tiết kiệm năng lượng. Lượng điện năng mà bóng đèn LED tuýp EcoFit tiêu thụ ít hơn 55% so với bóng đèn huỳnh quang. Vậy là Philips đã giải quyết được vấn đề nan giải hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn cho mình một thiết bị chiếu sáng phù hợp. Không chỉ tiết kiệm mà dòng đèn Led Philips còn rất bền. Tuổi thọ của đèn LED tuýp EcoFit là 15.000 giờ, cao gấp 4 lần so với đèn huỳnh quang.

Ánh sáng của đèn LED tuýp EcoFit là ánh sáng an toàn, ánh sáng trắng dịu nhẹ như ánh sáng tự nhiên ban ngày, màu ánh sáng trung thực, không chói nên không gây ảnh hưởng đến mắt.

Đèn được thiết kế nhỏ gọn với chiều dài 600mm thuận tiện cho việc lắp đặt và vệ sinh. Đèn phù hợp để lắp đặt trong phòng có diện tích nhỏ: phòng ngủ, phòng khách, …Mặt vỏ đèn rất chắc chắn không dễ bị vỡ hoặc trầy xước. Khi dùng lâu ngày mà bạn muốn thay máng cho bóng đèn của mình thì rất dễ dàng vì máng của bóng đèn LED rất dễ thay thế, thật tiện lợi phải không?

Bóng đèn Led tuýp EcoFit 600mm

Đèn LED tuýp EcoFit là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Sản phẩm không cấu tạo từ các chất gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người: chì, thủy ngân. Ánh sáng phát ra an toàn, không chứa tia UV gây độc hại cho da. Một điểm cộng cho đèn LED tuýp EcoFit, bóng không bị nóng lên quá nhiều trong quá trình sử dụng, lượng nhiệt thải ra không quá nhiều nên cho chúng ta cảm giác an toàn khi sử dụng.

Thấu hiểu được mong muốn của người tiêu dùng, Philips không ngừng cho ra các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm, an toàn, phù hợp với thị yếu của người tiêu dùng. Hãy để Philips mang đến cho không gian của bạn tràn ngập ánh sáng thân thiện. Philips- người đồng hành tin cậy mang ánh sáng đến khắp mọi nơi. Nơi nào có ánh sáng, nơi đó có Philips.