• Công nghệ
  • Bóng đèn led Tube 0m6 Ecofit 8W/765 T8 Philips

Bóng đèn led Tube 0m6 Ecofit 8W/765 T8 Philips

Bóng đèn led Tube 0m6 Ecofit 8W/765 T8 Philips tiết kiệm điện hiểu quả, chi phí thấp giải pháp tối ưu thay thế đèn tuýp huỳnh quang.

BÓNG ĐÈN LED TUBE 0M6 ECOFIT 8W/765 T8 PHILIPS GIÁ 99.000VNĐ

Bóng đèn led Tube 0m6 Ecofit 8W/765 T8 PhilipsNhu cầu chiếu sáng là một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta, dường như chúng ta đã quá quen với việc sử dụng điện năng để phục vụ phát sáng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng điện một cách an toàn hay lựa chọn cho mình những thiết bị điện chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm với công nghệ mới tiết kiệm điện và an toàn cho người sử dụng - Bóng đèn led Tube 0m6 Ecofit 8W/765 T8 Philips.

Thiết bị chiếu sáng đèn Led Philips đang được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn vì điều dễ dàng nhận thấy là ngoài việc tiết kiệm điện năng đèn công nghệ Led còn rất ít gây hại cho mắt. Với thanh tuýp dài giúp ánh sáng được lan tỏa rộng hơn, phân bổ đồng đều, độ sáng ổn định, không giật, không nhấp nháy giúp bảo vệ đôi mắt của bạn và người thân trong gia đình bạn. Sản phẩm mang đến ánh sáng tự nhiên, không chứa các chất độc hại, tia UV bảo vệ sức khỏe cho bạn và bảo vệ màu xanh của hành tinh. Nếu như trước đây đôi mắt bạn thường xuyên bị mỏi mệt, làm bạn đau đầu và khiến bạn mất tập trung làm việc dưới ánh sáng yếu, không ổn định của những đèn huỳnh quang truyền thống thì giờ đây bóng đèn led Tube 0m6 Ecofit 8W/765 T8 Philips chắc hẳn đã giúp bạn xua tan đi những lo ngại đó.

Bên cạnh việc cải thiện chất lượng ánh sáng tốt hơn thiết bị công nghệ Philips còn được thiết kế an toàn với lớp vỏ cách điện bảo vệ bên ngoài giúp ngăn ngừa tai nạn hay điện giật cho người sử dụng.

Thông sô bóng đèn led Tube 0m6 Ecofit 8W/765 T8 Philips

Điện năng là một loại năng lượng cần thiết cho bất kỳ lĩnh vực nào, hàng ngày, hàng giờ hay ngay lúc này đây, ai ai cũng đang sử dụng điện phục vụ cho đời sống. Chắc hẳn trong một năm con người sẽ tiêu tốn một lượng điện năng khổng lồ với chi phí cũng khổng lồ. Chính vì thế tiết kiệm điện là một điều vô cùng cần thiết. Thấu hiểu được điều đó, Led Philips với công nghệ thông minh như một cuộc cách mạng về tiết kiệm điện toàn cầu. Bạn có thể tiết kiệm ngay 60% chi phí điện năng khi sử dụng sản phẩm này thay thế cho các bóng đèn sợi đốt, Halogen hay đèn huỳnh quang… Cùng với hành động nhỏ đó bạn cũng đã góp phần chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta rồi đó. Bạn đã sẵn sàng chưa?