• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips - dòng sản phẩm đáng kì vọng và đầu tư nhất hiện nay

Bóng đèn Led Philips - dòng sản phẩm đáng kì vọng và đầu tư nhất hiện nay

Mặc dù đèn Led - điển hình là dòng Led của bóng đèn Philips vẫn còn khá mới mẻ nhưng cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng như hiện nay, loại đèn chiếu sáng này sẽ dần trở thành nguồn sáng được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động chiếu sáng ở Việt Nam, góp phần đạt các mục tiêu chung về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường của đất nước.

 

Nguyên nhân của việc bóng đèn LED Philips đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng chính là ở ưu thế hiệu quả kinh tế và hiệu quả xã hội mà nó mang lại.

Xét về hiệu quả kinh tế, theo thực nghiệm và cam kết của nhà sản xuất, bóng đèn Led Philips có tuổi thọ bóng đèn rơi vào khoảng 30000 giờ đến 80000 giờ (nếu sử dụng 8 giờ/ngày) tương đương là 10 năm, lớn hơn rất nhiều so với các loại đèn khác. Mà một đặc điểm quan trọng là hiệu năng chiếu sáng này không hề bị ảnh hưởng bởi số lần bật tắt đèn như các loại đèn khác. Nhờ vậy, nó giúp tiết kiệm khoảng 90% so với đèn sợi đốt và 50% điện năng tiêu thụ so với đèn compact. Không những thế, bạn còn có thể tiết kiệm được toàn bộ chi phí sửa chữa trong suốt thời gian sử dụng.

Xét về hiệu quả xã hội, bóng đèn Led Philips tạo ra nhiều ánh sáng hơn so với các loại đèn khác, không gây hại cho mắt, không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân và tia bức xạ nên nó an toàn hơn cho người sử dụng đặc biệt là với phụ nữ có thai và trẻ em. Bóng đèn Led Philips nói riêng và các dòng sản phẩm chiếu sáng của Philips nói chung đều đã được thiết kế với sự đề cao và quan tâm rất lớn đối với sự an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Hơn nữa, chúng còn là sản phẩm được đánh giá là thân thiện với môi trường khi giảm đến 80% lượng phát thải khí cacbonic.

Qua một vài hiệu quả đã được nêu ra về bóng đèn Led Philips, chúng tôi nghĩ rằng việc sử dụng vật dụng chiếu sáng này sẽ trở thành xu hướng lựa chọn cho mọi công trình trong tương lai.