• Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips thiết bị chiếu sáng thông dụng

Bóng đèn led Philips thiết bị chiếu sáng thông dụng

Bóng đèn Led Philips 5W – Led Bulb MyVision, sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ chip led hiện đại bên trong và nguồn nguyên liệu cao cấp bên ngoài. Thiết bị là công cụ chiếu sáng mang đến hiệu quả chiếu sáng lâu dài cho không gian.

Bóng đèn Led Philips 5W – Led Bulb MyVision được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của các nước Châu Âu không chỉ nổi bật về chất lượng mà kiểu dáng cũng rất bắt mắt với người dùng thích hợp lắp đặt cho mọi không gian chiếu sáng hiện nay.

bóng đèn led Philips MyVision

Thiết bị tiết kiệm được nhiều điện năng bởi ứng dụng công nghệ chip Led hiện đại. Nguồn sáng Led phát ra rõ nét hơn, đi xa hơn so với các loại đèn thông thường. Đặc biệt, sự ứng dụng công nghệ hiện đại này giúp cho sản phẩm ít tiêu hao năng lượng điện, giúp ngườ dùng chia sẻ bớt nỗi lo về gánh nặng chi phí điện năng mỗi tháng.

Bóng đèn Led Philips 5W – Led Bulb MyVision gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi cấu tạo gọn gàng, bên ngoài tấm cách điện hình bán cầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lắp đặt lẫn người sử dụng.

Thiết bị phù hợp với các không gian phổ biến hiện nay bởi sử dụng đui đèn E27 thông dụng. Thiết bị hkông đòi hỏi cao về kỹ thuật điện nên mọi người đều có thể dễ dàng lắp đặt, quá trình ghép nối giữa các mối điện của đèn với nguồn điện của không gian cũng khá đơn giản.

Bóng đèn Led Philips 5W – Led bulb Myvision của nhà phân phối Hoàng Phát Lighting được ứng dụng nhiều trong các công trình chiếu sáng dân dụng trong nhà như các tòa nhà, cao ốc văn phòng, siêu thị, cửa hàng nhằm cung cấp một lượng lớn không gian sáng tươi mới, êm dịu. Đây chính là lý do làm nên sự gần gũi của đèn led Philips với người tiêu dùng hiện nay.

Đèn led hiện đại trang trí phòng khách

Sản phẩm của chính hãng Philips đảm bảo hoạt động tốt nếu được bảo vệ tốt trong điều kiện môi trường kín, không thấm nước.

Bóng đèn Led Philips 5W – Led Bulb MyVision được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chính hãng. Công ty có chế độ miễn chi phí vận chuyển cho các khách hàng trong khu vực Tp.Hồ Chí Minh.