• Công nghệ
  • Bóng đèn Led Philips sợi quang FILA 2.3-25W ST64

Bóng đèn Led Philips sợi quang FILA 2.3-25W ST64

Bóng đèn Led Philips sợi quang FILA 2.3-25W ST64 E27 2700K tạo sự mới mẻ và tinh tế cho không gian sáng của bạn.

Philips là một thương hiệu tầm cỡ quốc tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được người tiêu dùng tin cậy. Đèn Led Philips không những phát ra ánh sáng chất lượng, êm dịu, tiết kiệm điện năng mà còn có thiết kế tinh tế, lạ mắt hứa hẹn sẽ tăng tính thẩm mỹ cho không gian sáng của người tiêu dùng.

Bóng đèn led Philips sợi quang FILA 2.3-25W ST64 E27 2700K được làm từ thủy tinh trong suốt có độ bền cao, lõi đèn làm từ sợi quang có tính dẫn điện tốt, hiệu suất phát quang lớn; nhờ vỏ ngoài được làm từ thủy tinh, bên trong lõi đèn làm từ sợi quang, nên sẽ cho ra ánh sáng chất lượng cao, bền màu, lạ mắt cùng với chui đèn được thiết kế theo hình xoắn ốc, sợi quang thiết kế theo hình đối xứng sẽ tôn lên tính thẩm mỹ, sự tinh tế, lạ mắt cho đèn làm cho không gian sáng của người tiêu dùng trở nên hoàn hảo.

Đèn Led Philips nổi bật với khả năng tiết kiệm điện cao, đèn có điện áp 220V nên sử dụng trực tiếp nguồn điện dân dụng, cùng với công suất 2.3W tiết kiệm không ít chi phí điện mà còn cho ánh sáng hiệu quả; với quang thông 250lm, chỉ số hoàn màu 80Ra, nhiệt độ màu 2700K phát ra ánh sáng vàng ấm, đảm bảo người tiêu dùng sẽ có không gian sáng tuyệt vời, bền màu, cường độ ánh sáng duy trì lâu dài đến 15000 giờ. Sản phẩm có thiết kế đơn giản nên dễ dàng lắp đặt, sửa chữa, thay thế thích hợp vừa chiếu sáng, vừa trang trí nên đèn thường được dùng chiếu sáng tại phòng ngủ, phòng bếp, nhà tắm…

Đèn Led Philips không chứa các chất độc hại, không phát ra tia hồng ngoại, tử ngoại nên an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.