• Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại

Bóng đèn led Philips sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu chiếu sáng hiện đại của ngời dùng. Thiết bị cho ra nguồn sáng chất lượng đỉnh cao tương đương với các tiêu chuẩn ánh sáng quốc tế, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Không chỉ đáp ứng về mặt chất lượng, Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng hiện nay một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Sản phẩm với những ưu điểm vượt bậc khiến bạn khó có thể bỏ lỡ trên thị trường.

Bóng đèn Led Philips sản xuất theo dây chuyền hiện đại

Sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn master led tube tích hợp nguồn sáng led với một bóng đèn có vỏ mờ với hình dáng kích thước tương tự như bóng đèn huỳnh quang truyền thống. Tuy nhiên, thiết bị có khả năng hoạt động ưu việt hơn rất nhiều so với các loại đèn thông thường.

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips tạo ra hai loại ánh sáng khác nhau đó là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng để người tiêu dùng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu. Sản phẩm mang đến cho không gian từng mảng ánh sáng chất lượng rõ nét, ổn định, giảm thiểu tối đa các trường hợp mờ sáng.

Dòng đèn led Philips có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau. Thiết bị rất dễ dàng cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì cũng như không phát ra bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến con người và môi trường trong quá trình hoạt động.

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips phát sáng ngay lập tức sau khi bật công tắc chứ không bị nhấp nháy như các loại đèn thông thường. Thiết bị tạo ra hiệu ứng hoạt động nhanh chóng.

Bóng đèn led Philips sản xuất theo dây chuyền hiện đại

Thiết bị này mang đến tuổi thọ cao lên đến 40.000 giờ, giúp tiết kiệm năng lượng đến 50% và sản phẩm cũng không cần sử dụng Ballast & Starter.

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips được chính hãng bảo hành trong một thời gian dài, đảm bảo chất lượng và uy tín.