• Công nghệ
  • Bóng đèn Led Philips Master Ledtube 1m2 18W

Bóng đèn Led Philips Master Ledtube 1m2 18W

Nhà sản xuất Philips đã ứng dụng công nghệ đèn Led Philips qua nhiều công đoạn chọn lọc kỹ càng cho ra đời sản phẩm đèn Master Ledtube 1m2 18W Philips.

Từ khi được tung ra thị trường, bóng đèn led Philips Master Led tube 18W đã mang lại nhiều tiện ích từ chất lượng ánh sáng đến độ bền hoạt đông, đem đến uy tín cho thương hiệu Philips và được người tiêu dùng tin cậy sử dụng nhiều. Dự kiến trong thời điểm tới sản phẩm sẽ thu được nhiều thành công đáng kể.

Bóng đèn Led Philips Master Ledtube 1m2 18W có nhiều đặc tính tiện ích với người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm cho không gian của mình. Đèn có thông số hoạt động đạt 18W trên hệ thống lưới điện 220V cho hiệu suất quang ánh sáng 105W mang lại nguồn sáng ổn định trong quá trình chiếu sáng, không gây giật ánh sáng, chớp nháy. Đèn có cấu tạo vỏ từ thủy tinh trong suốt phủ một lớp phấn trợ quang cho ánh sáng dịu nhẹ, ánh sáng Led kết hợp làm không gian tự nhiên, không gay gắt. Bên cạnh đó, đèn còn được thiết kế dạng ống tròn dài 1m2 cho diện tích phát quang rộng.

Cùng những đặc tính nổi bật trên đáp ứng nhu cầu chiếu sáng thiết thực từ người dùng, sản phẩm còn mang nhiều ưu điểm khác nữa. Đèn làm việc với công suất cao nhưng ứng dụng công nghệ Led Philips cho ra ánh sáng Led có nhiệt độ màu lên đến 6500K tinh tế mà tiết kiệm đáng kể năng lượng điện đến 50% so với các dòng khác. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất độc hại và không phát các tia uv, cực tím ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng và ô nhiễm môi trường. Hơn nữa bóng đèn mang kiểu dáng nhẹ, gọn gàng, phù hợp với tất cả những không gian kiến trúc như nhà ở, trường học, văn phòng, hội chợ, siêu thị…