• Công nghệ
  • Bóng đèn Led Philips- Led EcoBright 6-60W E27 3000/6500K

Bóng đèn Led Philips- Led EcoBright 6-60W E27 3000/6500K

Sản phẩm thuộc dòng công nghệ hiện đại đèn Led Philips mang đến người tiêu dùng nguồn sáng ổn định, trung thực mà độ bền sản phẩm cao không gây tốn kém thêm nhiều chi phí.

Đây là sự lựa chọn thông minh được người tiêu dùng bình chọn thương hiệu uy tín chất lượng cao.

Sản phẩm đèn led Philips- Led EcoBright 6-60W phù hợp với nhu cầu chiếu sáng hàng ngày trong nhiều hoạt động và nhiều không gian chiếu sáng khác nhau thể hiện ở đặc tính sản phẩm. Đèn hoạt động cùng công suất có thể lên đến 60W trên dải điện áp 220V cho hiệu suất chiếu sáng tối đa phục vụ sinh hoạt. Hình dáng đèn tròn, thân được chế tạo từ nhựa cao cấp cùng vỏ ngoài làm từ nhựa tán quang với độ sắc ánh sáng cao 6500k cho ánh sáng trung thực, dịu nhẹ và tinh tế.

Người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm này cho việc lắp ráp đèn điện phục vụ nhu cầu bởi những ưu điểm mà sản phẩm mang lại. Mặc dù hoạt động với công suất lớn nhưng kết hợp cùng công nghệ đèn Led Philips cho sản phẩm có khả năng hạn chế tiêu hao năng lượng điện tiết kiệm đến 90% điện năng. Từ đó hình thành chế độ phát sáng liên tục nhiều giờ mà ánh sáng không hề mờ đi, nhấp nháy hay đứt quãng.