• Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips công nghệ mới

Bóng đèn led Philips công nghệ mới

Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 được chính hãng tung ra thị trường với cấu tạo mạnh mẽ của bộ nguồn và sự hiện đại của hình dáng bên ngoài. Thiết bị thích hợp với mọi không gian và được ứng dụng ngày càng rộng rãi.

Trên thị trường, Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 được xem là sản phẩm mang tính đột phá với sự hiện đại và mạnh mẽ cả trong lẫn ngoài. Đây chắc chắn là một sản phẩm mang lại cho bạn những trải nghiệm mới nhất.

Đèn led Philips trang trí phòng khách cổ điển

Bên trong, nguồn sáng led được ứng dụng công nghệ hiện đại nên cho ra chất lượng ánh sáng đẳng cấp, soi rõ đến từng chi tiết, mang đến cho không gian cảm giác sáng dịu êm, trung thực như ban ngày.

Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 hoạt động với công suất 3.5W, điện áp 220V -240V, tần số 50 – 60Hz. Tuy là công suất nhỏ nhưng sản phẩm có thể cho ra nguồn sáng với chất lượng tương đương với các dòng đèn có công suất cao hơn. Do đó, thiết bị giúp người dùng tiết kiệm được số lượng bóng sẽ lắp đặt. Nếu đầu tư với một hệ thống, đó sẽ là một khoản chi phí không nhỏ. Đây chính là lý do đèn led Philips được nhiều khách hàng yêu thích trên thị trường ngày nay.

Lớp vỏ ngoài của thiết bị được làm bằng nhôm cao cấp, sơn tĩnh điện màu đen. Vỏ kính dày, chống lực tốt, giữ cho đèn luôn được bảo vệ trước các tác nhân xâm phạm, chịu được va đập mạnh.

Bên trong, phần chóa đèn bằng nhôm sáng, giúp ánh sáng được phát đi xa hơn, sáng hơn mà vẫn đều màu, trung thực.

Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 có kích thước nhỏ gọn với chiều dài 55mm, đường kính 50, khoảng lõm 10mm, thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt hay vận chuyển.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách

Không gian sẽ được nổi bật hơn, ánh sáng chiếu tập trung vào vật trang trí hoặc vật được chiếu sáng, làm nổi bật không gian chiếu sáng tăng giá trị thẩm mỹ và đẳng cấp căn phòng nhờ vào việc sử dụng bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10.