399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Bóng đèn Led Philips Bulb Myvision 12.5W đạt chuẩn chất lượng ánh sáng

Bóng đèn Led Philips Bulb Myvision 12.5W đạt chuẩn chất lượng ánh sáng

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và dày kinh nghiệm, Philips đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng bóng Led Philips nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

Bóng đèn led Philips Bulb Myvision 12.5W có hình bầu dục tròn, sử dụng đuôi đèn E27 giúp người tiêu dùng dễ dàng lắp đặt thay thế các loại bóng đèn sợi đốt, halogen, bóng compact nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nhờ ứng dụng công nghệ chip Led vào sản xuất mà đèn Philips phát ra ánh sáng chất lượng, ổn định, màu không bị giảm trong suốt tuổi thọ đèn, ít phát sinh ra nhiệt làm cho không gian sáng trở nên dễ chịu, thoải mái mái hơn so với các loại bóng sợi đốt truyền thống.

den led philips

Đèn Led Philips phát ra ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 6500K, độ sáng của đèn bằng với độ sáng của bóng đèn halogen 100W nhưng công suất tiêu thụ chỉ có 12.5W. Khi vừa bật công tắt, sẽ cho ánh sáng tức thì, cho người tiêu dùng cảm giác êm dịu, thoải mái, không gây chói mắt hay cận thị cùng với khả năng hoạt động hết công suất, giúp tiết kiệm đến 80% điện năng, điều mà các loại bóng đèn sợi đốt trước đó không thể làm được. Tuổi thọ cao đến 15000, cường độ ánh sáng duy trì ổn định, lâu dài trong suốt tuổi thọ đèn, giúp người tiêu dùng giảm không ít các chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế.

Đèn led Philips được làm từ nguyên liệu cao cấp, không chứa các chất độc hại, ít tỏa nhiệt, không phát các tia tử ngoại, hồng ngoại nên không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và an toàn với sức khỏe con người, vật đặt dưới đèn không bị phai màu, đèn không bị chấp nháy hay đen ở đầu bóng. Nhờ những tính năng ưu việt mà đèn Led được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như nhà ở, bãi đỗ xe, cửa hàng…