399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Bóng đèn Led Myvision 12.5W Philips

Bóng đèn Led Myvision 12.5W Philips

Sử dụng bóng đèn Led Myvision 12.5W Philips là một lựa chọn hoàn hảo, đáng tin cậy để giúp chúng ta chống được căn bệnh cận thị mắt.
Bóng đèn Led Myvision 12.5W Philips Theo một số liệu nghiên cứu về tình trạng cận thị mới đây cho thấy tỉ lệ học sinh, sinh viên bị cận thị đang ngày càng có xu hướng tăng. Theo số liệu mới nhất của Viện Khoa học giáo dục Việt Nam công bố, cho thấy tỉ lệ học sinh bị cận thị là 26 -14 % và có xu hướng gia tăng theo cấp học.
Như vậy, nhìn vào số liệu trên ta có thể thấy, tình trạng cận thị ở trẻ em cấp 1, ở những học sinh hay những sinh viên đại học- những thế hệ tương lai, những mầm xanh hy vọng của đất nước với sức khỏe của đôi mắt không được bảo vệ.
Ra đời giữa thời đại công nghệ đang ngày càng tân tiến, phát triển, thiết bị bóng đèn Led Myvision 12.5W Philips được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại và đặc biệt có chức năng chống được cận thị khi các bé học bài, các học sinh, sinh viên đọc sách với bóng đèn led Philips này sẽ chống được nguy cơ bị cận thị.
Hiểu được rằng để có đôi mắt sáng, đôi mắt khỏe sẽ giúp ích rất nhiều trong mọi hoạt động đời sống xã hội của một con người, đôi mắt không bị cận sẽ không bị rào cản, bị vướng bởi cặp mắt kính trên mắt từ đó sẽ giúp cho những người trẻ thoải mái, tự tin hơn để tham gia vào mọi hoạt động của cuộc sống.
Bóng đèn Led Myvision 12.5W Philips
Đồng thời sản phẩm đèn Led Myvision 12.5W Philips được sản xuất nhằm mục tiêu không chỉ tiện dụng, hữu ích cho người tiêu dùng mà còn nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cho khách hàng của mình.
Người sử dụng khi mua sản phẩm sẽ không phải lo lắng về những tác hại, những chất độc hại do bóng đèn gây ra trong quá trình vì sử dụng.
Vì bóng đèn được sản xuất không có chứa chất độc hại như chì hay thủy ngân, tia UV… điều này không những đảm bảo được an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng mà còn góp phần bảo vệ môi trường.