399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Bóng đèn led Comet Bulb 3W CB13-3D

Bóng đèn led Comet Bulb 3W CB13-3D

Ở bài viết này chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn một loại bóng đèn được sản xuất theo công nghệ hiện đại đó là bóng đèn Led Bulb 3W CB13-3D Comet.

Hiện nay công nghệ led hiện đại đang được ứng dụng nhiều trong hệ thống điện thông dụng, chính vì thế mà nó vô tình gây hoang mang cho người tiêu dùng, bởi họ không biết nên chọn loại bóng đèn nào để vừa tiết kiệm điện năng lại vừa có thể chiếu sáng tốt nhất.

Bóng đèn led Comet Bulb 3W CB13-3D

Trước tiên chúng ta cùng điểm qua vài thông số kỹ thuật để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Đầu tiên là những thông số điện, đèn led comet có thể hoạt động ở dãy điện áp rộng từ 100V đến 265V, mức công suất là 3W, tuổi thọ trung bình đạt ở mức cao là 25000 giờ.

Tiếp theo là các thông số quang, quang thông của đèn là 250lm, hiệu suất quang 83lm/W, nhiệt độ màu là 6500K/3000K, chỉ số hoàn màu nằm ở mức 80Ra. Cuối cùng sẽ là các thông số về hình học, chiều rộng của bóng đèn là 45mm, chiều dài là 85mm, bóng đèn này sử dụng đuôi đèn E27.

Đèn led Bulb 3W CB13-3D Comet là loại đèn ứng dụng công nghệ hiện đại nên đèn tiết kiệm điện đến mức tối đa lên đến 60%, con số thật ấn tượng phải không nào?, không phải loại bóng đèn nào cũng có khả năng tiết kiệm điện cao như vậy.

Màu trắng sáng và màu trắng ấm là hai màu chủ đạo nhất của đèn, nó có thể phù hợp với ọi không gian kiến trúc, giúp cho nhà bạn trở nên tươi sáng hơn. Phần đuôi đèn là đuôi E27, đây là loại đuôi đèn được sử dụng rộng rải. Toàn bộ thân đèn được làm từ nhựa nên bạn không cần phải lo việc đèn bị nứt hay bị ố màu.

Hơn nữa lớp nhựa trắng này giúp cho ánh sáng phát ra rõ nét hơn và độ sáng cũng tốt hơn. Đây là loại đèn có tuổi thọ cao nên bạn cứ việc thắp sáng thoải mái, hơn nữa đèn còn có khả năng tiêu thụ điện thắp nên khi sử dụng loại đèn này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Đèn Led Bulb 3W CB13-3D Comet là loại đèn có nhiều ưu điểm vượt trội khiến nhiều người thích thú khi sử dụng. Trước tiên là khả năng bền màu, dù bạn chiếu sáng với thời gian dài nhưng đèn vẫn có mức sáng rất ổn định.

Và điểm đặc biệt là đèn không sinh nhiệt và lượng ánh sáng phát ra cũng rất vừa phải, tạo cảm giác êm dịu cho người sử dụng, ngoài ra nhờ vào ứng dụng công nghệ led nên đèn không sinh ra các tia độc hại.

Ưu điểm tiếp theo là khả năng tiêu thụ điện năng cực ít và có thể tiết kiệm điện đến mức tối đa. Không gian nhà bạn sẽ trở nên tươi sáng, dễ chịu hơn khi sử dụng loại bóng đèn này.