• Kinh tế
  • Bóng đèn Led Bulb 7W CB13-7D Comet siêu sáng

Bóng đèn Led Bulb 7W CB13-7D Comet siêu sáng

Tiết kiệm điện năng hơn, có thời gian sử dụng lâu hơn giờ đây đã có dòng bóng đèn Led Bulb 7W CB13-7D Comet đến từ công ty Hoàng Phát Lighting.

Hoàng Phát là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp các dòng đèn chiếu sáng uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi không chỉ cho ra đời những sản phẩm có mẫu mã đẹp, không đụng hàng với những mẫu đã từng ra trên thị trường. Bên cạnh đó còn đa phong cách và đa thể loại để người tiêu dùng tha hồ lựa chọn.

Bóng đèn Led Bulb 7W CB13-7D Comet siêu sáng

 

Dòng bóng đèn Led Bulb 7W CB13-7D Comet là một trong những sản phẩm nằm trong dòng bóng đèn Led Comet, tuy nhiên có nhiều công suất khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn sao cho hợp với nhu cầu và sở thích của chính mình. Mỗi một dòng sản phẩm chiếu sáng sẽ có một đặc trưng riêng không lẫn vào đâu được, để khi nhìn vào sẽ dễ dàng nhận ra ngay chúng thuộc loại nào.

 

 

 

Dòng sản phẩm bóng đèn Led Bulb CB13-7D Comet nhìn chung đều được ứng dụng công nghệ led hiện đại trong quá trình sản xuất nên cho ra nguồn ánh sáng rất sắc nét và vô cùng sáng. Tuy nhiên sáng một cách dễ chịu chứ không gây chói lóa làm khó chịu và mờ mắt ban khi sử dụng được một thời gian khá dài. Và dòng sản phẩm này hầu như chỉ khác nhau ở công suất cũng như chút ít về mẫu mã.

 

Chất liệu chính làm nên đèn đó chính là nhựa cao cấp, và gam màu chủ đạo chúng tôi sản xuất ra chiếc đèn Led Bulb 7W CB13-7D Comet đó chính là màu trắng tinh khôi. Tuy nhiên do chất liệu đèn được làm từ chất liệu tốt nên đảm bảo không bị xuống màu, hay ngã vàng khi bạn sử dụng được một thời gian khá dài. Để sản phẩm luôn sáng như mới, tăng tính thẩm mĩ cho chiếc đèn cũng như cho ngôi nhà của bạn.

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó dù đèn chỉ hoạt động với công suất là 7W nhưng cho ra nguồn ánh sáng khủng như những bóng đèn 50-60W điều này giúp cho bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ một cách tối đa, để bạn tha hồ chiếu sáng mà không lo chi trả tiền điện nhiều vào cuối tháng.

 

Bạn có thể lắp bóng đèn Led Bulb 7W CB13-7D Comet bất cứ nơi đâu mà bạn cần đến nguồn ánh sáng, với thiết kế đuôi đèn dễ lắp đặt nên bất kì ai cũng có thể lắp đặt mà không cần đến các thợ điện. Qúa tiện lợi, quá dễ dàng đúng không nào. Vậy còn chờ gì mà không nhanh chân đến ngay công ty chúng tôi để rinh ngay về sử dụng.