399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Bóng đèn Led bulb 4W Philips E27 giải pháp chiếu sáng an toàn

Bóng đèn Led bulb 4W Philips E27 giải pháp chiếu sáng an toàn

Để thiết kế cho không gian của bạn được trở nên sáng rõ, tươi tắn và năng động hơn, hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng đèn led Philips đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm bóng đèn Led bulb 4W Philips-LEDBulb 4-40W E27.
Với vẻ bề ngoài nhìn rất nhỏ gọn, đui đèn dạng xoắn ốc tiện lợi, sử dụng đui E27 để chiếu sáng, điều này mang đến cho người sử dụng sự dễ dàng, tiện lợi khi sử dụng, lắp đặt sản phẩm trong không gian của mình. Đồng thời sản phẩm nhỏ gọn nên cũng dễ dang cầm nắm, vệ sinh cho bóng khi bị bụi bẩn bám vào, giúp cho ánh sáng được sáng rõ, trung thực hơn.
Cùng với đó, nguồn sáng mà bóng đèn Led bulb 4W Philips-LEDBulb 4-40W E27 mang lại khi chiếu sáng không gây chói mắt cho người sử dụng, đồng thời cũng không xảy ra hiện tượng nhấp nháy khí sử dụng. Đấy chính là ưu điểm lớn của thiết bị chiếu sáng này, mục đích hướng tới là vừa giúp tạo một không gian năng động, kích thích sự sáng tạo vừa là một thiết bị chiếu sáng an toàn, tiện lợi bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và bảo vệ đôi mắt tránh bị chói và tránh được các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị…
Thiết bị chiếu sáng bóng đèn Led Philips 4-40W E27 của hãng sản xuất đèn led Philips này có công suất rất nhỏ chỉ 4W, tuy nhiên bóng đèn sẽ ngay lập tức chiếu sáng khi bật công tắc đồng thời ánh sáng được phát ra chân thực và chất lượng. Với công suất nhỏ, bóng đèn khi sử dụng cũng ít tiêu tốn điện năng, đây là sản phẩm chiếu sáng vừa tiện dụng cho người dùng vừa góp phần tiết kiệm nguồn điện năng quý hiếm của quốc gia.
Bóng đèn Led bulb 4W Philips-LEDBulb 4-40W E27 phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau như nhà ăn, phòng bếp, hành lang, siêu thị, quán cà phê… Như vậy, dù với không gian nào thì sản phẩm cũng thích hợp để người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa.
Để thiết bị có thể chiếu sáng cho ánh sáng chân thực, sáng rõ nhất khách hàng sử dụng sản phẩm nên lắp đặt thiết bị ở những không gian thoáng đãng, không bị bụi bẩn, ẩm ướt…như vậy sản phẩm có thể được sử dụng lâu bền hơn.