• Công nghệ
  • Bóng đèn cao áp 250W Philips hiệu suất cao

Bóng đèn cao áp 250W Philips hiệu suất cao

Chủng loại đèn cao áp có công suất 250W của Philips được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu suất chiếu sáng, mang lại giải pháp tối ưu trong nhiệm vụ chiếu sáng các công trình xây dựng trong nhà cũng như ngoài trời.

CÁC LOẠI BÓNG ĐÈN CAO ÁP 250W PHILIPS

Sản phẩm bóng đèn cao áp 250W Philips có hai loại được sản xuất và sử dụng trên thị trường hiện nay đó là đèn cao áp Metal Halide 250W (HPI, HPI-T)  và đèn cao áp Sodium 250W ( SON, SON-T).

Các loại bóng đèn cao áp 250W Philips

 

Tất cả các chủng loại đèn cao áp đều thân thiện và an toàn với môi trường, có độ tin cây cao nhờ vào công nghệ sản xuất mới nhất có quy trình nghiêm ngặt của philips.

Loại bóng đèn này là bước cải tiến lớn trong lĩnh vực bóng đèn chiếu sáng công suất cao so với loại bóng đèn cao áp thủy ngân 250W truyền thống thì sự cải tiến mới này của Philips nều hơn hẳn về cấu tạo vững chắc, chống rung sốc. Có tuổi thọ cao hơn hẳn lên đến 28.000h.

Các nhà kỹ thuật làm việc cho Philips đã nghiên cứu ra hai loại khí Metal Halide và ZrAl sử dụng bơm vào bóng đèn giúp chủng loại đèn cao áp mới này có độ quang thông nâng lên đáng kể. Nhà sản xuất bóng đèn Philips đo được độ quang thông đến 28.000lm. Với tính năng này giúp bóng đèn cao áp 250W Philips có ánh sáng chất lượng ở mọi không gian chiếu sáng, đặc biệt ánh sáng vẫn không thay đổi trong suốt quá trình hoạt động với cường độ 1,8A của bóng.

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN CAO ÁP 250W PHILIPS

đèn cao áp rất được ưa chuộng ở thị trường việt nam vì công suất phù hợp với nhiều đặc điểm không gian chiếu sáng. Giá thành tương đối ổn định và rẻ. Trong lĩnh vực chiếu sáng ngoài trời loại đèn cao áp này thường được dùng chiếu đèn đường, đèn pha, sử dụng để làm thiết bị chiếu sáng cho các sân vận động, ngoài ra sử dụng đèn cao áp metal halide chiếu sáng bảng hiệu ngoài trời cho các công ty quảng cáo cũng là giải phát tuyệt hảo cho các công ty quảng cáo.

 

Đèn cao áp Metal 250W Philips chiếu sáng bảng quảng cáo

 

Được đánh giá là bóng đèn cao áp hiệu suất cao trong khâu chiếu sáng trong nhà điều đó khong phải ngạc nhiên vì bóng đèn rất được nhiều nhà thầu sử dụng làm thiết bị chiếu sáng ở nhà máy, phân xưởng các khu công nghiệp. Hay chiếu sáng cửa hàng, siêu thị, các trung tâm thương mại lớn.

 

Chiếu sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý để sử dụng hiệu quả cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0933 867783 (Mr Hoàng) hoặc 0937 300 357 (Mr Nhật)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện philips, hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình. ( Sản phẩm được bảo hành trên 1 năm).