399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Bộ sưu tập SpeedTech độc đáo của đồng hồ Orient

Bộ sưu tập SpeedTech độc đáo của đồng hồ Orient

Thương hiệu đồng hồ Orient đã quá quen thuộc trên thị trường bởi đây là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản lâu đời nhất và cũng có thời gian gắn bó rất dài với thị trường Việt Nam.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, đồng hồ Orient hoạt động với tiêu chí tập trung cho chất lượng của từng chiếc đồng hồ do mình sản xuất. Và hàng trăm năm qua, Orient với vô số những cống hiến cho ngành công nghiệp đồng hồ thế giới, là cái tên luôn sản xuất ra những chiếc đồng hồ có chất lượng hoàn hảo nhưng giá cả thân thiện đã chứng minh rằng Orient vẫn làm theo định hướng chất lượng đã đặt ra từ những ngày đầu.

Mới đây, đồng hồ Orient cho ra mắt bộ sưu tập SpeedTech hướng đến những người yêu thích đồng hồ thể thao, một chiếc đồng hồ chính hiệu Nhật. Với ý tưởng xuất phát từ chiếc subaru BRZ GT300, ngôi sao sáng trong giải đua xe hàng đầu tại Nhật SUPER GT, SpeedTech bao gồm những sản phẩm được thiết kế cực kì bắt mắt.

đồng hồ Orient

Ba phiên bản ERS, Automatic và Chronograph của bộ sưu tập đồng hồ Orient này nổi bật với sự kết hợp của ba loại vật liệu đặc trưng trong ngành chế tạo siêu xe và xe đua, đó là thép không gỉ cứng cáp, nhôm và sợi carbon siêu nhẹ và cực bền.

Đặc biệt, những chiếc đồng hồ Orient này có công nghệ hết sức hiện đại, công nghệ cho máy đồng hồ ERS (Energy Recovery System) là hệ thống tạo ra và tự sạc năng lượng thường xuyên cho đồng hồ điện tử theo cơ chế lấy và trữ năng lượng từ các dao động ứng với sự chuyển động của cánh tay. Hệ thống này vô cùng hữu ích vì không cần phải thay pin định kỳ. Các đồng hồ nhỏ được thể hiện như màn hình đồng hồ đo tốc độ trên những chiếc xe đua, rất thời trang và bắt mắt.

Bộ sưu tập này lần nữa khẳng định đồng hồ Orient luôn là một cái tên hàng đầu trong nền công nghiệp đồng hồ thế giới, luôn luôn sáng tạo và cải tiến không ngừng để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời mà giá cả vừa phải với nhiều người.